Toàn quốc hướng dẫn làm món mướp xào thịt bò

Thảo luận trong 'Việc làm bán thời gian' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 19/6/17.

  1. duyhuynhpm

    duyhuynhpm Member

    Mướp xào thịt bò là món ăn ngon, thường xem thêm được tiêu dùng chung với cơm trắng, canh, món mặn. Món ăn với màu xanh trong của mướp, giết mổ chín ngọt, thơm mùi tiêu, tỏi.

    nguyên liệu

    - Mướp non: 1 quả (khoảng 300 - 400 gr)
    - giết thịt bò fi lê hoặc thăn: 200 gr
    - Hành hoa: 50 gr
    - Tỏi khô: 1 củ
    - Hành khô, một củ
    - Rau mùi
    - Dầu ăn: 20 ml
    - Gia vị: nước mắm, mì chính, hạt nêm, tiêu.

    phương pháp làm cho món Mướp xào giết bò ngon
    Mướp xào giết mổ bò

    phương pháp khiến cho

    - Mướp gọt vỏ (bạn nào thích giòn thì dùng dao cạo vỏ), rửa sạch, thái miếng mỏng.

    - Hành hoa + rau mùi nhặt rửa sạch, hành hoa xem thêm thái khúc khoảng 3 cm.

    - Hành + tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - thịt bò thái miếng mỏng, ngang thớ, ướp có 1/3 hành tỏi băm, chút nước mắm và tiêu xay.

    - Bắc chảo lên bếp, phi thơm 1/3 hành tỏi khô, cho giết thịt bò vào đảo nhanh tay, cho tương đối tái rồi xúc ra để riêng.

    - Cho thêm dầu vào chảo, phi thơm 1/3 hành tỏi khô còn lại, cho mướp vào xào, nêm 1/2 thìa hạt nêm, một thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê nươc mắm và chút nước, cho thịt bò vào đảo cùng.

    - lúc Mướp xào giết thịt bò chín Anh chị xúc ra đã, rắc tiêu,xem thêm mùi ăn nóng. với thể pha nước xì dầu + ớt để chấm cộng.



    Mướp xào giết thịt bò là món ăn ngon, thường được dùng chung mang cơm trắng, canh, món mặn. Món ăn mang màu xanh trong của mướp, làm thịt chín ngọt, thơm mùi tiêu, tỏi.



    nguyên liệu

    - Mướp non: 1 quả (khoảng 300 - 400 gr)
    - thịt bò fi lê hoặc thăn: 200 gr
    - Hành hoa: 50 gr
    - Tỏi khô: một củ
    - Hành khô, một củ
    - Rau mùi
    - Dầu ăn: 20 ml
    - Gia vị: nước mắm, bột ngọt, hạt nêm, tiêu.

    cách thức khiến món Mướp xào làm thịt bò ngon
    Mướp xào giết thịt bò

    cách làm cho

    - Mướp gọt vỏ (bạn nào thích giòn thì tiêu dùng dao cạo vỏ), rửa sạch, thái miếng mỏng.

    - Hành hoa + rau mùi nhặt rửa sạch, hành hoa thái khúc khoảng 3 cm.

    - Hành + tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - thịt bò thái miếng mỏng, ngang thớ, ướp có 1/3 hành tỏi băm, chút nước mắm và tiêu xay.

    - Bắc chảo lên bếp, phi thơm 1/3 hành tỏi khô, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, cho tương đối tái rồi xúc ra để riêng.

    - Cho thêm dầu vào chảo, phi thơm 1/3 hành tỏi khô còn lại, cho mướp vào xào, nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê nươc mắm và chút nước, cho làm thịt bò vào đảo cùng.

    - lúc Mướp xào làm thịt bò chín Các bạn xúc ra đã, rắc tiêu, mùi ăn hot. với thể pha nước xì dầu + ớt để chấm cùng.
     

Chia sẻ trang này