Ý nghĩa sim đuôi 168, cách chọn sim lộc phát 168

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 8/4/20.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Sim đuôi 168 mang ý nghĩa NHẤT LỘC PHÁT tượng trưng cho sự hưng thịnh, lộc phát luôn đứng đầu, ở vị trí cao nhất. Sim lộc phát 168 đem tới sự phát triển, thăng tiến hoàn hảo mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

  1.Ý nghĩa các con số trong sim đuôi 168
  Sim số đuôi 168 là sim lộc phát 168, dòng sim kích tài vận được giới kinh doanh, làm ăn ưa chuộng. Sim đuôi 168 được tạo nên từ 3 số 1, 6 và 8.

  • Số 1 con số Sinh biểu tượng cho vị trí độc tôn của muôn vật, muôn loài. Sở hữu số 1 chứng tỏ địa vị, trình độ và đẳng cấp, bởi vậy sim tứ quý 1111, ngũ quý 11111 hay tam hoa 111 luôn có giá bán cao hơn các dòng sim cùng loại.
  • Số 6 con số mang tới sự giàu sang, thịnh vượng, con số của sự hòa hợp đất trời. Chính sự hòa hợp đem lại nhiều tài lộc cùng túi tiền rủng rỉnh, cuộc sống không bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.
  • Số 8 đọc theo phiên âm giống chữ “Phát” con số của phát triển, nó là sự thăng tiến, thuận lợi điều mà ai cũng cần tới, khao khát tới. Số 8 biểu tượng của sao Phục Vị, chòm sao bảo hộ cho cuộc sống con người được bình an và hạnh phúc.
  Sim đuôi 168 mang trong mình những con số đẹp, con số được mong đợi, nó chính là những điều mà con người đều mong cầu. Đó là điều giúp chúng ta cảm thấy tâm an, tư tin và có được sự bình yên.

  >>> Mua ngay Sim đuôi 168 từ 350k

  2. Giải mã ý nghĩa sim đuôi 168
  [​IMG]

  Các nhà phong thủy của Chợ Sim 24h giải mã ý nghĩa sim đuôi 168 thực chất nó chính là sim lộc phát hay sim phong thủy lộc phát. Sim được tạo nên từ các con số 1 – 6 – 8 chứa ý nghĩa về sự phát triển của tài lộc nhưng sự phát triển đó được ở vị trí cao nhất. Đó là sự phát triển, thăng tiến vượt bậc, vượt trội, đem tới một công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt, làm đâu thắng đó, kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

  Cũng theo các nhà phong thủy, sim số đẹp đuôi 168 còn được đọc là Nhất Lộc Phát, dòng sim phát lộc đặc biệt, nó là những may mắn cùng thuận lợi vô cùng lớn. Giúp chủ sở hữu có được những đơn đặt hàng lớn, có giá trị kèm theo sự phát triển có thể như tăng quy mô, tăng nhân sự, tăng thị trường để vươn xa hơn trong lĩnh vực đó.

  Thêm nữa, dòng sim đuôi 168 cũng giống như sim thần tài, sim ông địa đều có vị thần luôn bảo vệ, che chở. Giúp họ vượt qua những khó khăn dễ dàng hơn, hạn chế những rủi ro đáng tiếc, giảm thiểu thiệt hại. Từ đó dù có thất bại hay kém may mắn họ cũng sớm gây dựng lại sự nghiệp, gây dựng lại cơ đồ để có được thành công.

  Dòng sim lộc phát 168 cũng được biết tới với khả năng Chiêu Tài – Kích Lộc, mở ra đường công danh, sự nghiệp sáng lạn. Đem tới con đường tốt nhất cho mọi dự án. Lựa chọn sim đuôi 168 cũng giống như bạn chọn lựa được mảnh đất tốt để gây dựng sự nghiệp. Mảnh đất có địa linh nhân kiệt phù trợ.

  3. Sim đuôi 168 – Nhất Lộc Phát được giới chơi sim săn lùng
  Ý nghĩa của sim đuôi 168 đã được giải mã bên trên và đó cũng là lý do vì sao nó là dòng sim lộc phát được ưa chuộng hơn cả. Đây cũng là dòng sim có ở các nhà mạng với mức giá khác nhau.

  Sim đuôi 168 nhà mạng viettel
  Bạn có thể tìm thấy các dòng sim đuôi 168 đầu mới như 098*168, 097*168, 096*168 hay đầu mới như 034*168, 035*168, 038*168 ......giá bán cũng tùy thuộc vào các con số trong sim. Thế nhưng, đa phần đầu 09 có giá trị cao hơn và được người dùng ưa thích hơn. Cũng bởi nó là đầu cổ mang tới đẳng cấp cho người dùng và nó chứa con số 9 mang tới may mắn trường cửu theo thời gian.
   

Chia sẻ trang này