Toàn quốc Ý nghĩa các con số lượng khi ứng dụng vào số lượng điện thoại

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi tienich, 21/5/16.

 1. tienich

  tienich New Member

  Ý nghĩa các con số khi áp dụng vào số điện thoại
  Khi bạn chọn mua cho chúng ta một số lượng sim điện thoại nhiều bạn quan niệm rằng những số dễ nhớ làsố lượng đẹp , Tuy vậy cũng có nhiều quan điểm riêng để đánh giá sim số lượng điện thoại đẹp còn dựa vào ý nghĩa của những con số .  Bên cạnh đó việc các con số lượng này liên kết thành số lượng điện thoại đem nhiều ý nghĩa. Để biết thêm hãy tham khảo

  y nghia so dien thoai

  Dưới Đúng là bài viết về ý nghĩa các con số lượng .

  số 1:chắc chắn

  Theo quan niệm dân gian, số lượng 1 hay còn gọi là con số lượng sinh là nguyên do của mọi sự biến hóa, của sự khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp , đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới.
  số 2: suốt đời

  Con số biểu tượng cho sự thăng bằng , cho một cặp, một vài . Âm dương liên kết , thể hiện sự trường học tồn mãi mãi theo giai đoạn của nó khi âm dương cân bằng .  Một số lượng sim điện thoại có phụ thân số lượng 2 sau hết hay còn gọi là sim tam hoa 2 rất được thịnh hành cùng lúc có nhiều ý nghĩa. Hãy

  xem so dien thoai

  của chúng ta xem có nhiều ý nghĩa không

  số lượng 3: tài

  Có nhiều quan điểm khác nhau về con số lượng 3, đây vẫn còn là con số lượng bí mật . người xưa thường gắn con số 3 với các trạng thái hình thể như: tam bảo, tam giới, tam thời.  số 4: tử

  Đây là con số lượng bộc lộ sự hình thành của 2 đôi biểu tượng cho sự tốt đẹp , nhưng trong tiếng trung nó có phát âm là tứ đọc gần như tử ( chết chóc ) nên sự kết hợp này không được quá tốt xinh nên trong quan niệm của nhiều người học cho rằng con số lượng này không được quá tốt xinh và may mắn. Tuy nhiên khi kết hợp với con số 0 đứng trước kia thì lại là một điều tốt .

  số 5: ngũ

  số 5 có ý nghĩa huyền bí lên đường từ thuật ngữ ngũ hành, tất cả sự vật đều lên đường từ 5 yếu tố ( kim – mộc – thủy – hỏa –thổ). bạn quân tử luôn có ngũ đức ( nhân – nghĩa – lễ - trí – tín ), cuộc sống có ngũ phúc (phú- quý – thọ - khang – ninh ). số lượng 5 còn là con số lượng Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa trong những ngày 5, 14 ( 4+1=5 ), 23 ( 2+3=5 ) là những ngày Vua thường ra ngoài vì đó việc buôn tiêu thụ bị ảnh hưởng.

  số lượng 6: lộc

  con số lượng biểu tượng cho Lợi ích và may mắn , phiên âm là liu(lục), đồng âm với từ “lưu”(dòng chảy), ám chỉ không bị ngăn cản , thông một mạch không dứt tấn đến . vì vậy người ta tin rằng con số lượng 6 là một điều tốt , như ngày tháng chả hạn , giúp cho họ lánh được nhiều phiền toái. Khi đọc lái đi còn đều có hiểu là lộc, con số lượng trình diễn sự giàu sang phú quý.

  số lượng 7: con số lượng nhấp tượng

  Theo Phật giáo số 7 có là số lượng có ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tưởng rằng trong suốt tháng 7 ( âm lịch ) có thể các linh hồn tại thiên đường hay địa ngục sẽ được trở lại dương gian.  số lượng 8: phát  Con số 8 không có điểm ngừng biểu tượng cho sự phong túc , may mắn thời gian dài trường học tồn. Đúng là con số may mắn trong lĩnh vực kinh doanh , xin số lượng giấy phép, số điện thoại, số lượng căn hộ, v.v… Thậm chí nhiều hãng hàng không vẽ 3 chữ số 8 lên máy bay của họ để được nhiều may mắn. hay là , cặp số 8 (88) thường được dùng trong buổi hôn lễ nhằm trình bày niềm hân hoan và cặp đôi được hạnh phúc .  Xét về phong thủy con số lượng 8 luôn được đánh được giá , những sim điện thoại có con số lượng 8 cùng lúc liên kết với một số yếu tố khác đem tới các số sim phong thủy được nhiều bạn dùng .

  Phong thuy sim

  Ra đời để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về các vấn đề tại

  số lượng 9: thừa

  Con số lượng biểu tượng cho sức mạnh đồng thời oai quyền từ thời xa xưa ngai vua thường đặt ở 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh ( 9 cái đỉnh ) để minh họa cho quyền lực của chúng ta . Trong dân gian số lượng 9 được gắn cho sự hoàn thiện tới mức dường như khó đạt : "Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao". số lượng 9 trong toán học còn được phân tách với rất nhiều lý thú đồng thời gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

  Ngoài ra bạn đều có tham khảo thêm một số lượng vấn đề liên hệ rất cần trong cuộc sống:

  1978 mệnh gì

  xem tức thì mua xe

  Chúc các chiến hữu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này