Toàn quốc Xem bói tình yêu Kim Ngưu làm bạn với ai sẽ hợp nhất

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi phuongthao12, 14/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 New Member

  Những chàng trai cô gái ưu tú Kim Ngưu luôn thích có một cuộc sống ổn định. Trong tình yêu và tình bạn cũng vậy những chàng trai cô gái Kim Ngưu luôn muốn tìm kiếm một sự bền vững nhất định. Với tình yêu những người thuộc cung Kim Ngưu luôn muốn có những mối quan hệ thật bền vững. Với tình bạn họ luôn kiếm những người bạn chân thành và tri kỉ. coi boi tinh yeu ngay để bạn có thể biết được ai sẽ là người làm bạn hợp nhất với Kim Ngưu, ai sẽ là bạn tri kỉ, ai sẽ là động nghiệp tốt của Kim Ngưu nhé !

  Làm bạn bè hợp: Kim Ngưu – Cự Giải

  Kim Ngưu và Cự Giải thích hợp để làm bạn của nhau nhất vì hai người trong cuộc sống đều đòi hỏi những điều đơn giản bình thường, một người luôn sống vì gia đình, một người rất coi trọng giá trị vật chất nên hai người làm bạn của nhau nhất định sẽ rất tốt. Hơn nữa tình bạn như vậy sẽ tồn tại được lâu nhất.

  [​IMG]

  Làm tri kỉ hợp: Kim Ngưu – Sư Tử

  xem boi theo ten: Do Sư Tử có thể độc lập trên mọi phương diện nên khi Kim Ngưu gặp phải chuyện gì đó không vui, Sư Tử thường sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại và giúp Kim Ngưu thỏa mãn tâm lí thích hư vinh nho nhỏ của mình bằng tính cách sôi nổi, mạnh mẽ và quyết đoán của mìn

  “Truy tìm” cung Hoàng đạo hợp với Kim Ngưu trong từng lĩnh vực 1

  Làm đồng nghiệp hợp: Kim Ngưu – Song Ngư

  Kim Ngưu rất nỗ lực trong khi làm việc, họ đặc biệt giữ vững lập trường của mình, có lúc cho dù Kim Ngưu không đúng họ vẫn ra sức ngụy biện, vừa may Song Ngư có thể bỏ qua cho Kim Ngưu, vì Song Ngư có thể khoan dung với đồng nghiệp, luôn cảm thấy cách làm của đối phương có lí nên họ sẽ là một đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.
   

Chia sẻ trang này