xem bói bài trái tim người ấy có chân thật đối với bạn không ?

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi phuongthao12, 26/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 New Member

  Khi yêu ai cũng mong muốn người mình yêu luôn chung thủy và chân thành. Bạn có muốn người yêu bạn chân thành tuyệt đối với bạn không ? Bạn có muốn biết người yêu của bạn có chân thành với bạn hay không ? xem boi bai ngay để có thể khám phá được mức độ chân thành của người ấy với tình yêu của bạn ngay nhé ! Không biết mức độ chân thành sẽ như thế nào nhỉ ?

  Quy tắc bói bài:
  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân “Người ấy có hay lừa dối mình?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
  [​IMG]
  Lựa chọn 1: The Fool
  Thường xuyên

  Thần bài cho thấy bạn nên xem xét lại mối quan hệ hiện tại với người ấy. Mặc dù sự thật rất khó chấp nhận, nhưng bạn nên dứt khoát để không phải gánh chịu hậu quả nặng nề hơn về sau. Bản thân bạn cũng cảm nhận rõ nét rằng giữa hai người đang dần hình thành những rào cản vô hình, những sự cố khiến hai bạn cãi cọ, thường không hiểu ý nhau.
  Lựa chọn 2: The Sun
  Thỉnh thoảng

  Bốc phải lá bài này đồng nghĩa bạn đang yêu một người vô cùng đào hoa. Xung quanh người ấy luôn tồn tại rất nhiều vệ tinh. Họ sẵn sàng trả mọi giá để được ở bên cạnh người yêu bạn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm nhé! Chàng/nàng đã yêu thì rất chung thủy, nên sẽ “một lòng một dạ” tôn thờ tình yêu.
  Lựa chọn 3: Two of Swords
  Hay vô tình lừa dối

  Phải thừa nhận bạn và người ấy có duyên gặp gỡ, trong nhiều trường hợp. Cả khi lãng mạn, cho đến hoàn cảnh trớ trêu, hai người đều hay vô tình chạm mặt. Thậm chí, tình yêu sét đánh của bạn cũng đều là sự tình cờ, hệt như một kịch bản phim “anh hùng giải cứu mỹ nhân”.
  Xem boi tinh yeu bạn có thể hiểu được rất nhiều điều hay và thú vị về tình yêu và tính cách của người bạn yêu đó
   

Chia sẻ trang này