Toàn quốc Đức Trọng Ưu điểm và nhược điểm của kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ 2019

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi thaotb, 3/8/19.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Ưu nhược điểm của kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

  Kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ hiện nay đang là một trong những ngành kinh doanh hot nhất trên thị trường. Với số vốn nhỏ bạn cũng có thể kinh doanh mà không gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cũng giống như những ngành nghề kinh doanh khác như quần áo hay mỹ phẩm thì kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

  Ưu điểm:

  Ưu điểm đầu tiên có thể nói đến đó chính là kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ không cần nguồn vốn đầu tư lớn. chỉ với 10 triệu đồng bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ online, sau đó có thể phát triển lên hệ thống cửa hàng, chuỗi cửa hàng.

  [​IMG]

  Có thể thấy ngành bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ luôn tăng trưởng trong 6-7 năm trở lại đây. Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng vẫn đang trên đà tăng cao. Từ đó cho thấy thị trường vẫn đang tăng trưởng và rất nhiều tiềm năng chứ chưa hề có dấu hiệu bão hòa. Lúc này bạn nên nhanh chóng đầu tư vào kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ được coi là lựa chọn sáng suốt, nhất là với những bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp. chi tiết ở đây

  Ngoài ra, đặc thù của kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ là các sản phẩm nhỏ gọn, mức chi phí không hề cao, nên bạn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức kinh doanh online hoặc bán trực tiếp.

  Cuối cùng, ưu điểm của bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ đó chính là có nguồn hàng phong phú và có giá nhập sỉ, lấy buôn hấp dẫn, giúp người kinh doanh thuận lợi hơn.

  Nhược điểm

  Khi nói đến ưu điểm của kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ chúng ta cũng không thể bỏ qua những khó khăn của ngành này.

  Chính vì là ngành hot mang lại lợi nhuận cao với số vốn bỏ ra ít nên ngành kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ có sự cạnh tranh khá cao, đặc biệt tại các thành phố lớn thì các cửa hàng mọc ra san sát nhau, tại mọi con phố lớn nhỏ. Vì thế việc cạnh tranh và thu hút được khách hàng về mình được cho là vấn đề đau đầu của rất nhiều chủ cửa hàng.

  Một đặc thù nữa của ngành bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ chính là các sản phẩm này thay đổi rất nhanh, xu hướng liên tục cập nhật, vì thế nên việc tồn kho, không bán được hàng xảy ra thường xuyên. Điều này đòi hỏi các cửa hàng phải tìm kiếm được những nơi nhập hàng theo xu hướng nhanh nhất và độc đáo nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
   

Chia sẻ trang này