Toàn quốc Ưu điểm của việc chuyển mạng giữ số Mobifone?

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 26/4/20.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Từ cuối năm 2018 thì địch vụ chuyển mạng giữ số của các nhà mạng đã chính thức được thực hiện và nó đã nhận được những phản hổi tích cực từ phía khách hàng. Có thể nói dịch vụ này đã đem lại nhiều lợi ích cho thị trường viễn thông, hay các doanh nghiệp viễn thông. Nhà mạng sim Mobifone cũng không phải ngoại lệ. Vậy bạn đã biết gì về ưu điểm của việc chuyển mạng giữ số sim Mobifone này hay chưa?

  >>> Xem thêm: Những điều bất ngờ từ sim tứ quý Viettel không phải ai cũng biết

  Ưu điểm của việc chuyển mạng giữ số sim Mobifone là gì chưa?

  Đối với thuê bao di động sim Mobifone thì việc sử dụng dịch vụ này sẽ đem lại khả năng lựa chọn cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình trong khi vẫn giữ được số điện thoại của mình như thế, điều này còn giúp ích cho việc xóa bỏ việc phải sử dụng số điện thoại mới khi sử dụng mạng mới gây nên những khó khăn hay rắc rối trong quá trình sinh hoạt, làm việc, sử dụng.

  [​IMG]

  Còn đối với các doanh nghiệp viễn thông thì sao? Nhất là với nhà mạng Mobifone thì việc chuyển mạng giữ số sim Mobifone này sẽ giúp cho doanh nghiệp phải có thêm động lực phát triển mạnh mẽ hơn để cạnh tranh với những doanh nghiệp khác nâng cao chất lượng của mình để thu hút khách hàng đến nhiều hơn, nhất là những khách hàng gắn bó lâu năm không bỏ rơi mình để tìm kiếm nhà mạng khác nhất là trong bối cảnh phát triển thuê bao thị trường viễn thông đang dần trở nên bão hòa như hiện nay.

  Đặc biệt chuyển mạng giữ số sim Mobifone hiện nay thì nhà mạng đang tung ra khá nhiều những chính sách ưu đãi, chương trình hấp dẫn khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng. Chính những điều này đã giúp cho nhà mạng có được thiện cảm hơn với người sử dụng.

  Có thể nói, chính dịch vụ chuyển mạng giữ số đang thúc đẩy những doanh nghiệp viễn thông phát triển mạnh mẽ hơn, cải thiện bộ máy vận hành và nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng để có độ phủ sóng cao nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng và đặc biệt về khía cạnh sim số đẹp thì cũng giúp cho họ giữ được những số đẹp có giá trị này cho nhà mạng của mình nhé.
   

Chia sẻ trang này