Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp ngày 25/2 ( P3 )

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi hanghihi, 2/5/16.

 1. hanghihi

  hanghihi New Member

  Mỗi ngày chúng ta đều trải qua những tình huống hay phải giải quyết một vấn đề gì đó khó khăn. Nhiều lúc khi gặp phải những tình huống bất ngờ chúng ta thường rất lúng túng là không biết phải làm như thế nào ? bạn đã gặp phải những tình huống như vậy chưa? bạn có muốn dự đoán trước những việc có thể xảy ra và chuẩn bị cho mình phương án phòng bị chưa ? Xem tu vi hang ngay hàng ngày ngay nhé

  TUỔI THÂN

  Kết Luận: Không nên bực bội, cãi nhau khi công việc, tình cảm đến không được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng không có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. Nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình. Tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa.
  TUỔI DẬU

  Kết Luận: Ngoài chuyện về sinh nở, đám tiệc, dọn dẹp, sửa chữa, chỉnh trang thì không kể, mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện không vừa ý hoặc mang tin buồn, không thuận lợi về công việc làm ăn cũng như về bổn mạng. Sự mong cầu về tài lộc không tốt, dễ hao. Dù có cũng không xứng đáng. Nên quay về nơi chốn cũ.

  [​IMG]

  TUỔI TUẤT

  Kết Luận: Không nên tin tưởng quá đáng vào những việc đến trong ngày, rất dễ có sự không vừa ý. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, có tin tức tốt về công việc hoặc về tình cảm. Có lộc ăn, quà tặng, hò hẹn, hội ngộ, có khách đến. Có người đi xa.
  TUỔI HỢI

  Kết Luận: Nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng giải quyết. Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày không nên tiến hành các công việc mới mà chỉ nên tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Ngày hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó giải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài lộc trung bình.

  Tử vi 12 Cung hoàng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những kiến thức tử vi về 12 cung hoang daođó. xem tử vi 12 cung hoàng đạo để có thể có những hiểu biết về 12 cung hoàng đạo ngay nhé
   

Chia sẻ trang này