Toàn quốc Tử vi hàng ngày của 12 con Giáp ngày 22/2 ( P1)

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi phuongthao12, 25/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 New Member

  Thứ 2 là ngày đầu tuần, và là ngày để bắt đầu cho một tuần làm việc mới. Bạn có muốn có một sự chuẩn bị thật tốt cho một tuần làm việc đầy căng thẳng này không ? Xem tu vi hang ngay của 12 con giáp để có thể dự đoán những việc có thể đến với 12 con Giáp trong ngày hôm nay ngay nhé

  TUỔI TÝ

  Kết Luận: Không nên có sự đối đầu ngang ngữa, hoặc nhận được tin tức mà nóng vội trong việc giải quyết sẽ không tốt. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại. Nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Đề phòng tai nạn hoặc có tang.

  TUỔI SỬU

  Kết Luận: Việc gì đến cũng nên nhẫn nhịn, không nên hấp tấp vội vàng. Không nên nghe ý kiến một chiều, tránh tranh luận, bàn cãi. Có khách hoặc người thân đến. Ngày có đám tiệc, hay có sự hội họp bè bạn, người thân. Có lộc ăn nhưng không vừa ý. Tiền bạc không tốt. Trong gia đạo nên có sự vui vẻ, không nên gây chuyện bất hòa, tranh cãi sẽ không giải quyết được việc gì.

  [​IMG]

  TUỔI DẦN

  Kết Luận: Đề phòng sức khỏe không tốt hoặc trong gia đạo có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Nuôi súc vật không tốt, hoặc nên cẩn trọng khi đi đường, sử dụng xe cộ máy móc, té ngã hoặc va chạm có thương tích. Xe cộ máy móc hư hao. Cần nên tự mình quyết định không nên nghe ý kiến của người khác, bất lợi.

  TUỔI MÃO

  Kết Luận: Khi bắt tay vào việc chớ nên chán nản. Dù có gặp trở ngại, khi đối đầu với công việc hoặc chuyện tình cảm phải có sự cố gắng. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Không nên nhúng tay vào chuyện người. Tiền bạc còn gặp nhiều trở lực, hoặc phải cực nhọc mới có. Hao tốn về giao thiệp hoặc hao về bồi thường tu bổ, mua sắm, chi phí đáo hạn. Ngày có khách hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Có tin tức.

  Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, có rất nhiều tình huống mà chúng ta không thể kiểm soát hay có thể giải quyết một cách bất ngờ. Bạn có muốn mình có một sự chuẩn bị thật tốt để có thể giải quyết những vẫn đề rắc rối đấy không ? xem tử vi 12 cung hoang dao để có thể dự đoán ngay nhé
   

Chia sẻ trang này