Toàn quốc Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sxconkho15, 23/4/18.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Hiện tại viên cồn khô hay cồn thạch được phân phối phổ biến khi so với bình gas trong các hàng quán, đám tiệc hoặc nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch dành cho người ban đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn cách thức làm cồn thạch hay cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho bạn miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước vệ sinh kiếng,...

  Xin Liên hệ sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch đã được dùng phổ biến so với hàng cồn khô vì nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc & làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn cho người tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu và thiết bị làm cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng trung bình 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quí vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để làm với quy mô lớn.

  Công thức làm Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể thay đổi chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không làm hại đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: năm triệu.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/11/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Tư vấn qui trình sản xuất cồn thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này