Toàn quốc Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sxconkho15, 23/4/18.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn khi so sánh với gas tại những hàng quán, tiệc tùng, nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng gọi ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô do những lợi thế. Qui trình làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì vậy rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại và cay mắt vì thế rất là an toàn cho khách hàng sử dụng.

  Các đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu đồng, chỗ sản xuất trung bình 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu các bạn đủ điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

  2. Cách thức làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô khi cháy không hại mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị ba cách làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  3. Cách thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với những trang thiết bị và nguyên vật liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu.

  Liên hệ Số Điện Thoại 0122.9625.524 (anh Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/5/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Tư vấn qui trình sản xuất cồn thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này