Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi rungram90, 19/10/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Chăm sóc răng thường xuyên để hàm răng đều đẹp toàn diện là nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, vấn đề chăm sóc răng như thế nào tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn có những khiếm khuyết gì?
  Trồng răng để lấp đi khoảng trống của răng đã bị mất để đảm bảo chức năng ăn nhai và tạo tính thẩm mỹ cho toàn thể khuôn mặt. Trồng răng sứ là lựa chọn cho những người có khiếm khuyết về răng, muốn phục hình răng bởi loại răng này có những ưu điểm vượt trội. Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?
  [​IMG]
  Trồng răng sứ bằng kỹ thuật implant​
  Ưu điểm của trồng răng sứ
  Răng sứ không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng bởi độ sáng, màu sắc trắng tự nhiên như răng thật và có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được khách hàng ưa chuộng. Đồng thời, răng sứ còn giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phí tương đối.
  Hiện nay có rất nhiều loại sứ như răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ venus… Các loại răng sứ này phù hợp cho mọi đối tượng, mọi trường hợp từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành, từ người có thu nhập trung bình đến người có thu nhập cao. Kỹ thuật trồng răng vĩnh viễn sẽ giúp các bệnh nhân không còn phải vất vả với hàm răng nhựa giả tháo lắp vừa bất tiện lại mất vệ sinh.
  [​IMG]
  Tùy loại sứ mà trồng răng sứ có giá khác nhau​
  Các loại răng sứ này đảm bảo tuổi thọ kéo dài trên 10 năm và thậm chí còn cao hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt.
  Đặc biệt, khả năng chịu lực cao nên bạn thoải mái khi ăn nhai thực phẩm mà mình yêu thích mà không lo lắng bị bể hay bị vỡ gì. Bạn càng giữ gìn, hạn chế thức ăn cứng và hạn chế đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh thì độ bền răng sứ sẽ tồn tại rất dài.
  [​IMG]
  Trồng răng sứ có độ bền cao​
  Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?
  Phục hình răng sứ có chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bạn mất bao nhiêu răng, loại sứ nào, cho nên rất khó nói một cách chính xác giá trồng răng sứ bao nhiều tiền. Hiện nay, phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ và độ bền cao. Vậy chi phí của phương pháp cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Hiện nay mức giá của phương pháp này đang là khá cao từ 800 - 1200 USD, mức chi phí cao nhất từ trong phương pháp trồng răng. Nhiều người cũng lo lằng khi điều trị cấy ghép răng implant có đau không? Với phương pháp này thì sẽ đau, bởi bác sĩ sẽ thực hiện cắm implant vào trong xương hàm nơi mất răng. Bạn có thể tham khảo bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình và lựa chọn phương pháp phục hình cũng như loại răng sứ ưa thích để phù hợp với giá cả.
  Nguồn: Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền ?
   

Chia sẻ trang này