Toàn quốc Tìm hiểu về sim kinh doanh đem lại tài lộc

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 11/5/20.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Ai chả muốn khi kinh doanh mình luôn gặp được thuận lợi, may mắn, lời gấp đôi, gấp ba lần đúng không nào? Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể làm được điều này có thể là họ đã cố gắng rất nhiều nhưng chưa gặp được may mắn. Vậy tại sao bạn lại không thử lựa chọn cho mình chiếc sim kinh doanh đi nhỉ? Một chiếc sim nhỏ bé nhưng sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích đấy.

  Sim kinh doanh là gì?

  Có khá nhiều người đang thắc mắc về câu hỏi này, thật ra, 1 chiếc sim kinh doanh có nghĩa nó phải là sim giúp cho bạn có thêm được may mắn, tài lộc trong phong thủy đồng thời cũng phải là sim dễ thuộc, dễ nhớ tạo được sự ấn tượng với khách hàng. Chỉ khi chiếc sim số hội tụ được 2 yếu tố này thì nó mới được coi là sim kinh doanh, mới giúp cho người kinh doanh có thêm được những điều thuận lợi, suôn sẻ nhất.

  [​IMG]

  Vậy nên một chiếc sim kinh doanh có thể là sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim lộc phát… đều được nhưng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy, vậy nên để chọn được 1 chiếc sim kinh doanh không hề đơn giản.

  >>> Sim ba khía Mobifone và những thông tin không thể bỏ qua

  Hướng dẫn chọn sim kinh doanh mang lại tài lộc

  Dưới đây CHOSIM24H sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc sim kinh doanh dựa vào những yếu tố nhất định của sim, đó chính là:

  • Một chiếc sim phục vụ cho công việc kinh doanh thì đầu tiên nó cần phải đảm bảo về yếu tố phong thủy đã, có nghĩa là chiếc sim đó phải hài hòa, vượng phát phù họp với mọi phương diện như cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, hành quẻ dịch…
  • Lựa chọn sim cần phải hút tài lộc về cho gia chủ vậy nên cần phải chọn sim phù hợp yếu tố quẻ dịch, bạn cần phải chọn quẻ dịch tốt, thuộc Cát để hỗ trợ cho bản mệnh được tốt đẹp hơn, có thêm tiền tài, lộc lá.
  • Sim kinh doanh thì cần phải là chiếc sim số đẹp nữa, có như thế nó mới giúp tạo được ấn tượng cho khách hàng.
  Có thể nói yếu tố sim dễ nhớ chính là thứ quan trọng nhất vì đây là thứ sẽ đại diện cho bạn trong công việc kinh doanh, làm ăn các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng, vì thế mà bạn cần phải gây được ấn tượng thì mọi thứ mới suôn sẻ, vậy nên chiếc sim kinh doanh dễ nhớ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong vấn đề này nhé.
   

Chia sẻ trang này