Tìm hiểu về photo Ricoh MP C306ZSP & Ricoh MP C306ZSPF

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa, bảo trì' bắt đầu bởi dulichat, 29/9/16.

 1. dulichat

  dulichat New Member

  Tìm hiểu về photo Ricoh MP C306ZSP & Ricoh MP C306ZSPF
  Giới thiệu thổ Ricoh MP C306ZSP và Ricoh MP C306ZSPF . A4 desktop màu MFP này cung cấp các chức năng tiên tiến cùng và hiệu suất sản xuất như phòng ban mới nhất A3 MFP Ricoh. Loạt Ricoh MP C306ZSP biến các quy trình tài liệu và cải thiện năng suất lao động bằng cách đặt công nghệ hình ảnh hiệu quả hơn với mực máy photo ricoh MP C306ZSP & Ricoh MP C306ZSPF để iwthin dễ tiếp cận với người sử dụng.

  Tính năng
  ·A4, MFP màu - Một dấu chân nhỏ suiting mọi môi trường
  mực photo ricoh MP C306ZSP
  ·30 trang mỗi phút trong màu & B / W
  ·Thấp nhất tiêu thụ năng lượng tiêu biểu (TEC) trong các lớp học
  ·màn hình cảm ứng phong cách Tablet với menu cử chỉ cảm ứng trực quan - vận hành Bảng điều chỉnh thông minh
  ·Tự động Duplex Feeder
  ·Thế hệ tiếp theo (GWNX) kiến trúc điều khiển
  ·tùy chọn kết nối không dây


  Thể loại: Ricoh Màu photocopy và máy in , Ricoh màu Máy Photocopy MFP .
  Đặc điểm

  Các khu vực thị trường A4 cho MFP là nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng, đặc biệt trong phạm vi tốc độ 30-40 ppm. Linh hoạt, hiệu quả và đầy đủ như tiêu chuẩn với tất cả mới và đoạt giải thưởng Bảng điều chỉnh hoạt động thông minh, dòng MP C306ZSP vào thị trường Việt Nam MFP tại một thời gian tối ưu cho khách hàng của chúng tôi với một hiệu suất cao và giàu tính năng MFP để đáp ứng các nhu cầu của cách hiện đại làm việc, trong khi cung cấp một thay thế hợp lý cho công nghệ màu đen, trắng và màu muc may photo ricoh hợp lý .
  Với giá trị TEC thấp nhất trong các lớp học, Ricoh MP C306ZSP và MP C306ZSPF cung cấp tốc độ in 30 ppm (màu sắc và mono), quét màu tốc độ 30 ipm và auto-duplex cho hiệu quả gấp đôi sao chép mặt và in ấn như là tiêu chuẩn.
  Để đơn giản hóa hoạt động và tự động hóa các quy trình tài liệu, loạt Ricoh MP C306ZSP được trang bị Bảng điều chỉnh hoạt động thông minh trực quan Ricoh như là tiêu chuẩn, tính năng nhanh Sao chép và quét nhanh các ứng dụng, đầy đủ tích hợp trong trình duyệt web HTML5 và truy cập Wi-Fi trực tiếp để cho phép điện thoại di động in / copy / scan từ thông minh Thiết bị (Android và iOS).
   

Chia sẻ trang này