Toàn quốc Tìm hiểu số thẻ tín dụng visa của ngân hàng SCB có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi thaotb, 15/5/20.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa. Hiện nay, sản phẩm thẻ này được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Trên tấm thẻ nhỏ nhắn này có rất nhiều thông tin quan trọng, đặc biệt là số thẻ. Nếu mọi người chưa biết nhiều về số thẻ tín dụng visa thì đây là bài viết dành cho khách hàng .

  1. Số thẻ tín dụng visa có ý nghĩa gì?

  Dãy các chữ số in nổi trên mặt trước của tấm thẻ tín dụng visa chính là số thẻ tín dụng. Chúng không phải được hình thành một cách ngẫu nhiên mà đều có quy luật và cấu trúc nhất định. Khách hàng có thể quan sát thấy cụm 6 chữ số đầu tiên gọi là IIN (Issuer Identification Number). Trong đó, chữ số đầu tiên là MII (Major Industry Identifier) dùng để chỉ nhà phát hành.

  [​IMG]

  Số thẻ tín dụng là thông tin quan trọng cần được bảo mật

  Cụm chữ số tiếp theo (gồm 9 chữ số đối với loại thẻ có 16 số; và 12 chữ số với loại thẻ có 19 số) chính là số tài khoản mọi người .

  Chữ số cuối cùng được dùng để kiểm tra checksum - kiểm tra độ chính xác của thẻ - bằng thuật toán Luhn.

  2. Mã CVV của thẻ visa có ý nghĩa gì?

  Ngoài số thẻ tín dụng visa được in nổi ở mặt trước thẻ visa, chúng ta còn cần quan tâm đến mã CVV của thẻ. CVV là viết tắt của từ Card Verification Value. Đây là mã dùng xác minh thẻ Visa hay chính là mã bảo mật thẻ thanh toán quốc tế. Nó gồm 3 chữ số được in ở mặt dưới thẻ tín dụng
  .
  Mã CVV giúp mọi người thực hiện các giao dịch online với thẻ tín dụng của mình mà không cần nhập mã PIN. Vì thế mã CVV rất quan trọng và luôn cần được bảo mật tuyệt đối. Nếu chẳng may kẻ gian biết được mã CVV và thông tin cá nhân của các bạn , giao dịch gian lận sẽ được thực hiện.

  [​IMG]

  Ngân hàng SCB sẵn sàng hỗ trợ các bạn mở thẻ tín dụng visa nhanh chóng nhất

  Thẻ tín dụng Visa giúp bạn thực hiện mọi giao dịch tài chính mà không cần dùng tiền mặt. Việc hiểu rõ số thẻ tín dụng visa và mã số bảo mật sẽ giúp các bạn sử dụng tấm thẻ này an toàn; hiệu quả hơn rất nhiều. Khi có ý định mở thẻ tín dụng, tốt nhất mọi người nên chọn ngân hàng uy tín; điều kiện và thủ tục mở thẻ nhanh chóng; có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

  Nếu chưa biết nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào, thì ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn SCB sẽ là một gợi ý không tồi cho khách hàng . Hãy liên hệ với SCB ngay hôm nay để được hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn nhé! SCB cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ số thẻ tín dụng visa là gì và cách dùng thẻ hiệu quả nhất
   

Chia sẻ trang này