Tiết kiệm chi phí với thiết kế và thi công trọn gói

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 23/7/19.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Việc mở nhà hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hiện nay việc thiết kế thi công nhà hàng trọn gói là giải pháp hữu hiệu nhất mà các chủ đầu tư lựa chọn vừa có thể tiết kiệm thời gian, chi phí vừa giảm được cả công sức nghiên cứu. Một vài chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho những ai chưa có kinh nghiệm mở nhà hàng sẽ có được những kiến thức hữu ích.

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công

  Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng là một quá trình không hề đơn giản ngay từ lúc chuẩn bị. Bên cạnh tìm kiếm lựa chọn mặt bằng và chuẩn bị nguồn vốn phù hợp, một trong những bước để có được bản vẽ thiet ke nha hang đẹp đó chính là tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín. Nếu các chủ đầu tư lựa chọn từng đơn vị chuyên môn thiết kế và thi công, thì có thể chủ đầu tư sẽ tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu về kinh nghiệm, năng lực, giá cả thậm chí nếu vị trí địa lý của các đơn vị thiết kế và thi công xa nhau thì sẽ rất khó khăn để có thể thống nhất được hai đơn vị thầu cho công trình của mình.

  Thay vì các chủ đầu tư ngược xuôi tìm kiếm các đơn vị làm riêng rẻ trong từng lĩnh vực, lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Việc nghiên cứu một đơn vị sẽ dễ dàng hơn và có thể biết được kinh nghiệm cũng như trình độ thực tiễn của đội thiết kế thi công đó là gì. Cùng với đó, các chủ cũng không cần phải lo lắng về thời gian, kế hoạch thiết kế nhà hàng hoặc thi công có sự chênh lệch hay trục trặc nào,bởi với quá trình thiết kế thi công trọn gói, kế hoạch làm việc sẽ được lên chi tiết rõ ràng trước khi ký kết hợp đồng, đảm bảo tiến độ làm nhà hàng đúng thời gian.

  [​IMG]

  Tiết kiệm chi phí nhờ những ưu đãi

  Thông thường các đơn vị thiết kế thường dựa vào các yếu tố như diện tích, thời gian, phong cách và chi phí để thực hiện bản vẽ thiết kế 2D và 3D. Nhưng các đơn vị thi công có phần khác vì giá thi công và vật liệu có thể thay đổi tùy biến trong năm. Do đó các chủ đầu tư sẽ luôn phải đau đầu trong việc lựa chọn, tính toán mức chi phí phù hợp cho nhà hàng của mình.

  Bởi vậy, các đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo luôn phù hợp. Cùng với đó, tiết kiệm từ việc nhận những ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi, hay nhờ tư vấn thi công hiệu quả cũng là cách giúp bạn các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, nếu một trong hai quá trình không đảm bảo chắc chắn sẽ khiến cho không gian của bạn không được như ý. Vì thế các chủ đầu tư cần phải thống nhất một đơn vị với báo giá phù hợp.
   

Chia sẻ trang này