Thiết kế nhà hàng chay đẹp độc đáo

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 6/8/19.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Cuộc sống ngày càng bận rộn, chúng ta thường mong muốn không gian yên tĩnh, mộc mạc để thư giãn để có những khoảng tĩnh lặng thư giãn. Vì vậy các chủ đầu tư thường hay lựa chọn nhà hàng chay để kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mở nhà hàng chay với không gian cây xanh đẹp, ấn tượng, cùng bạn có thêm ý tưởng không gian nhà hàng của mình.

  [​IMG]

  Thiết kế không gian sân vườn trong nhà hàng

  Lối kiến trúc vườn cây xanh luôn là sự lựa chọn nhà hàng đầu trong thiết kế nhà hàng chay, không gian hòa hợp giữa ánh sáng tự nhiên, cùng với không khí tươi mát giúp cho không gian nhà hàng trở nên yên tĩnh thoáng mát. Do đó các chủ đầu tư chỉ thể thiết kế những khu vườn nhỏ trong nhà hàng với cây xanh cùng với những tiếng nước chảy róc rách, mang tới cảm giác thiên nhiên gần gũi.

  Nếu bạn muốn thiết kế những không gian phòng riêng, hãy tạo ra những ô cửa sổ lớn trong phòng, nơi mà khách hàng chỉ cần mở cửa sổ là có thể đón được ánh sáng tự nhiên, nhằm nhìn cây xanh một cách thoải mái. Một điểm nữa bạn cần chú ý là lối đi trong nhà hàng nên được lát đá nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và độc đáo, tạo không gian ấn tượng

  Sử dụng nội thất gỗ hoặc đá

  Trong không gian nhà hàng chay, nếu muốn giúp khách hàng có không gian bình yên và thư thái, chủ đầu tư nên hạn chế những yếu tố công nghiệp, trào lưu thị trường. Hãy dùng các chất liệu gỗ hoặc đá cho nội thất nhà hàng. Những mẫu nội thất trong nhà hàng chay thường hướng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản và đơn sắc do đó bạn có thể xen kẽ hai chất liệu gỗ và đá tạo nên sự hài hòa và thu hút, giúp khách hàng.

  [​IMG]
  Trang trí không gian với ánh sáng nhẹ nhàng, bình yên

  Không gian nhà hàng chay thường hướng đến sự thanh tịnh, gợi cho con người ta đến không gian của phật pháp, chùa chiền. Do đó những bức tượng phật sẽ là cách trang trí cho không gian hiệu quả. Trên các diện tường những bức tranh về cuộc sống hoặc đạo phật là một ý tưởng giúp các chủ đầu tư tạo nên không gian nhà hàng chay độc đáo. Ánh sáng dùng trong nhà hàng chay nên hướng đến sự nhẹ nhàng với màu vàng nhạt, có phần hơi tối sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiet ke nha hang chay truyền thống.

  Với không gian nhà hàng chay, sắc màu tươi sáng là đều nên hạn chế mà nên hướng đến sự thuần khiết hoặc đơn giản nhất có thể giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thư giãn trong không gian nhà hàng của bạn.
   

Chia sẻ trang này