THÉP XÂY DỰNG – CHỌN LOẠI THÉP NÀO TỐT NHẤT ĐỂ CHO XÂY NHÀ ?

Thảo luận trong 'Trang trí Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi vanduy321, 11/8/17.

 1. vanduy321

  vanduy321 New Member

  Xây dựng nhà cửa là một việc hết sức quan trọng đối với mỗi người trong chúng ta chính vì vậy công đoạn chọn loại thép nào để xây nhà rất quan trọng, đảm bảo căn nhà luôn bền vững và trường tồn với thời gian.

  Thép xây dựng – Chọn loại thép nào tốt nhất để cho xây nhà ?
  [​IMG]
  Thép xây dựng với đặc tính cơ học rất bền và dẻo hỗ trợ cho những lớp bê tông cứng và đôi khi dễ vỡ. Chắc chúng ta đã nghe qua câu là “chắc chắn như bê tông cốt thép ” rồi phải không ạ. Hai loại thép và bê tông này luôn hỗ trợ nhau để tạo nên kết cấu bền vững cho căn nhà của bạn.
  Không biết chọn loại thép nào để xây nhà ? Đó là một sự phân vân mà rất nhiều người gặp phải chứ không phải chỉ riêng bạn.

  [​IMG]

  Hiện nay ở Việt Nam những loại thép xây dựng tốt nhất được biết đến nhiều nhất như thép việt nhật, thép pomina, thép việt úc, thép miền nam ở khu vực miền nam, còn ơ miền bắc có các loại thép Việt Đức, Thép Thái Nguyên … Là những hãng thép xây dựng nổi tiếng và có thương hiệu lâu năm nhất thị trường Việt Nam.

  Vậy trong những loại thép này thì loại thép nào tốt nhất hiện nay và tại sao lại như vậy ?

  Để có cái nhìn khái quát hơn về thép xây dựng thì chúng ta phải đi xâu vào thị trường của từng hãng thép, tuy nhiên ở đây chúng tôi xin dừng lại ở mức phân tích hai loại thép là thép Việt Nhật và Thép Thái Nguyên để thấy được giá trị thép ở từng vùng khác nhau như thế nào .

  Đầu tiên là thép Thái Nguyên

  [​IMG]

  ThépThái Nguyên là thương hiệu thép hàng đầu tại khu vực phía bắc, tuy nhiên những sản phẩm chủ lực của thép Thái Nguyên là thép cuộn, thép hình.
  Sở dĩ thép Thái Nguyên mạnh ở khu vực phía bắc bởi vì hãng thép này có nhà phân phối hầu như chỉ ở khu vực miền bắc theo bảng đồ sau:

  [​IMG]
  Thép Việt Nhật

  [​IMG]

  Công ty CP Thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 11 năm 1998 theo luật đầu tư trong nước. Năm 2002 nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường với thương hiệu Thép Việt Nhật (HPS). Từ đó đến nay, Thép Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp các tỉnh thành, điều này được minh chứng và khẳng định qua việc Thép Việt Nhật luôn được các nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế lựa chọn để xây dựng nhiều công trình trọng điểm của cả nước.
  – Thép Việt Nhật tập trung ở miền nam, thép Việt Nhật là loại thép chất lượng cao và được nhiều người tin dùng nhất.
  – Nhà máy thép Việt Nhật nằm ở khu vực Vũng tàu, cho nên vị trí địa lý đã cho công ty thép Việt Nhật rất nhiều cơ hội để vận chuyển và phân phối thép.
  – Tuy nhiên thép việt nhật đã rất lâu đời và chính vì vậy chúng ta thấy rất vắng trên các phương tiện truyền thông, những loại thép việt nhật cung cấp đã thấm nhuần vào suy nghĩ của những kỹ sư xây dựng của nước ta.

  XEM THÊM : Chống văng nhà giá ưu đãi
   

Chia sẻ trang này