Toàn quốc Tại sao không nên ném tiền vào phần mềm bán hàng dỏm

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi nva24261, 12/8/16.

 1. nva24261

  nva24261 New Member

  thể cải thiện sức khỏe tâm thần tổng thể, bao gồm giảm mức độ căng thẳng và tăng khả năng nhận thức. Chánh niệm, chủ đề hot trong ngày, được thực hiện khá nghiêm túc bởi các Headspace tên là phù hợp vì lâu dài, lợi ích độc lập về tuổi của nó.  Lịch sử - một lần nữa.

  Trong cuộc cách mạng công nghiệp, thiết kế tài liệu bán hàng nơi làm việc thường được đặc trưng với trần nhà cao, ánh sáng ban ngày và không khí trong lành, an ủi nhỏ trong ngày làm việc cực kỳ dài mà cuối cùng lấy cảm hứng từ cuộc nổi dậy vào cuối năm 1880. Trong những năm 1950, thả trần, ánh sáng ban ngày nhân tạo, và không khí lạnh đã được xem như là các tiện ích mới - và trớ trêu thay, những tiện nghi bắt đầu mở rộng ngày làm việc trở lại. Nửa thế kỷ sau, chúng tôi đã nhận ra rằng ánh sáng ban ngày tốt hơn, không khí trong lành và ngày công lao động ngắn hơn vẫn là tiện thật. Và họ sẽ vẫn như vậy cho đến khi tất cả đều có quyền truy cập vào mặt hàng chủ lực như vậy đơn giản của sức khỏe tốt. Thậm chí di chuyển trở lại vào miền địa phương đô thị, nơi mà sự đa dạng về quy mô và những người đã luôn luôn được phổ biến, hiện được coi là một tiện nghi - như là đi làm rút ngắn mà thường đi kèm với các vị trí. Đây không chỉ là thuận tiện hơn và thân thiện môi trường, đó là lành mạnh quá, như đi lại còn có liên quan đến vấn đề sức khỏe.  Liên quan: Lựa chọn không gian văn phòng tốt nhất cho Startup của bạn thiết kế biển quảng cáo  Tương lai.

  Cái gì tiếp theo? Sẽ tiện nghi tiếp tục ảnh hưởng "tuổi" hoặc sẽ già ảnh hưởng "tiện nghi"

  không gian tiện nghi đã đến đầy đủ vòng tròn kể từ khi bùng nổ công nghệ cá nhân vào cuối năm 1970 và đầu thập niên 80 đã thay đổi cách mọi người xem công việc. thiết kế infographic Tôi hy vọng chúng tôi không đánh mất tầm nhìn của những rủi ro thực - và lợi ích phát hiện - thông qua các kì quái và lập dị tại nơi làm việc, nơi các trẻ trung ban đầu của công nghệ khuyến khích mọi người ăn mặc thoải mái hơn, để đi chơi cho một bia trong ngày , và cảm thấy nó là okay để có những bài học ping pong, nơi mọi người có thể nhìn thấy. Những thái độ thử nghiệm đã đặt câu hỏi về không khí của các tòa nhà văn phòng, nơi mà nhiều người trong chúng ta sẽ dành hơn một nửa cuộc sống của chúng tôi. Nhưng tôi cũng cảm nhận được các công ty hiểu tính nghiêm trọng của tham gia một vị trí thông qua những gì họ cung cấp hồ bơi tài năng của họ. Những người liên quan với sức khỏe người lao động và văn hóa văn phòng đang trưởng thành môi trường làm việc của họ thông qua những kinh nghiệm, không phải những khoảnh khắc. Và, khi thực hiện quyền, ngược là một công thức mà vẫn tiếp tục gây ra một win-win cho all.A vài tháng trước đây, tôi đã có một cuộc trò chuyện tất cả các quá quen thuộc với một doanh nhân đồng. "Vâng, chúng tôi đã mua Salesforce khoảng sáu tháng trước đây," ông nói với tôi, "nhưng chúng tôi đã không có thời gian để đặt tất cả lên và hoàn toàn sử dụng được chưa."  Liên quan: Tại sao bạn nên không Chỉ cần ném tiền tại Phần mềm Nhân viên bán hàng
   

Chia sẻ trang này