Toàn quốc Sim gánh Mobifone – mang đến cho người dùng sự cân bằng cần thiết

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 6/3/20.

 1. truongnx

  truongnx Member

  MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

  MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần; đồng thời cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền. Hiện nay, sim MobiFone có 8 đầu số di động; trong đó có 3 đầu số 10 số và 5 đầu số 11 số. Cụ thể: 090, 093, 089, 0120, 0121, 0122, 0126, 0128.

  [​IMG]

  Sim gánh mobifone

  Sim số gánh mobifone là dòng sim của nhà mạng mobifone có một dãy số thuận, một dãy số có thứ tự chữ số ngược lại với dãy số thuận, chúng được ngăn cách nhau bởi một chữ số bất kỳ nào đó. Sim gánh là những sim có cấu tạo đuôi ab.c.ba hoặc abc.d.cba. Ở dạng cấu tạo này, c và d được coi là những chữ số giữa và chúng giúp gia tăng ý nghĩa sim số gánh của bạn. Giá trị ý nghĩa của c và d trong sim đẹp số gánh gần giống như chữ số lặp trong sim số lặp.

  Ví dụ: 09023.34.5.43; 09335.56.7.65…

  Sim số gánh mobifone có các dạng:

  - Sim gánh mobifone đơn: là sim có ba số cuối tạo thành kiểu aba và ab ba. ví dụ như: 878, 8778

  - Số gánh mobifone kép bằng: là sim có 5 số cuốicó dạng ab-c-ab. ví dụ: 56.3.56

  - Số gánh mobifone kép tiến: là sim có 5 số cuối dạng ab-c-ba trong đó (ab<ba) như: 78.5.87

  - Số gánh mobifone kép lùi: ngược lại với số gánh kép tiến, ví dụ: 87.3.78

  Ý nghĩa đặc biệt của sim gánh Mobifone

  Sim gánh hay còn gọi là sim gánh đảo Mobifone được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi những thú vị mà dòng sim này mang lại. Đối với sim gánh, các cặp số sẽ đảo nhau qua một số trung gian thể hiện sự cân bằng, vững chãi trong cuộc sống, điều này mang đến nhiều ý nghĩa rất đặc biệt. Trong hàng ngàn sim thì tỷ lệ suất hiện của các sim có chứa các cặp sim gánh đảo là rất hiếm. Chính vì vây mà giá trị của các sim gánh đảo này cũng không hề rẻ. Hơn thế nữa, với mỗi cặp sim gánh đảo khác nhau thì giá trị của sim gánh đảo là khác nhau. Sim gánh đảo sở dĩ có giá trị như vậy cũng một phần do ý nghĩa của nó, mọi người quan niệm rằng sim gánh đảo mang ý nghĩa về sức khỏe, vững trải trong công việc và tiền tài nên được các doanh nhân, những người làm ăn ưa chuộng và tìm kiếm nhiều.

  Sở hữu những chiếc sim gánh Mobifone vững chãi, chắc chắn như “bảo bối” giúp bạn luôn giữ vững được niềm tin, ý chí vươn lên dù còn nhiều khó khăn thử thách. Sử dụng sim gánh đảo, bạn bè, đối tác chắc chắn sẽ thực sự kiêng nể bởi chất chơi của bạn; đẳng cấp, cá tính của bạn chắc chắn sẽ được nâng tầm đáng kể, giúp bạn tự tin tỏa sáng trong công việc cũng như cuộc sống.

  Giá trị của sim gánh Mobifone phụ thuộc rất nhiều vào ý nghĩa của các con số gánh. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số: Số 1: chắc chắn, nhất, độc, sinh, quyết đoán, mạnh mẽ; Số 2: mãi mãi, bình yên, hạnh phúc; Số 3: tài, vững chắc; Số 5: danh dự, quyền lực, trường thọ; Số 6: lộc, may mắn về kinh tế; Số 8: phát, may mắn, thuận lợi; Số 9: vĩnh cửu, viên mãn, an lành.

  Trong các bộ số gánh thì các bộ số 8668, 9889, .... là dãy số đẹp, mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, nên các sim Mobifone chứa các bộ số này có giá bán cao hơn, tuy nhiên giá trị của nó mang lại là rất lớn, thường dành cho các đại gia, dân chơi sim chính hiệu sử dụng.

  Chợ sim 24h.com có rất nhiều sim gánh của nhà mạng Mobifone đẹp, giá cả hợp lý, phải chăng để các bạn thoải mái lựa chọn. Để lựa chọn sim gánh Mobifone, các bạn cần tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của các con số, dãy số gánh phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân cho phù hợp.
   

Chia sẻ trang này