Toàn quốc Những sự cố thường thấy với máy lọc nước RO cũ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi diudang03, 5/7/19.

 1. diudang03

  diudang03 Member

  Các dòng máy lọc nước RO cũ khi sử dụng một khoảng thời gian mà các bạn không thường xuyên kiểm tra hay bảo trì thường gặp khá nhiều sự cố. Sau đây chúng tôi xin liệt kê ba trường hợp thường gặp nhất khi bạn sử dụng một chiếc máy lọc nước thời gian lâu thường mắc phải nếu không bảo trì thường xuyên kể cả đó có là các loại máy lọc nước cao cấp như Chungho.
  Tình trạng đầu tiên mà chúng ta thường thất nhất đó chính là máy không còn hoạt động êm ái được nữa mà phát ra các âm thanh rất to chẳng hạn như tiếng cạch cạch, ồ ồ. Thông thường tình trạng này xuất phát từ vấn đề của máy bơm hoặc hệ thống cơ sục rửa lõi lọc RO. Máy bơm có thể bị tắc nghẽn hoặc cơ bị lỏng hay bị mòn cần phải thay thế.

  Tình trạng thứ hai là nước có mùi hay màu lạ. Tình trạng này có thể xuất phát từ việc các lõi lọc đã quá thời gian sử dụng nên không còn đảm bảo chức năng lọc được nữa và bạn cần thay thế nhanh chóng. Hoặc tình trang trên có thể xuất phát từ việc bạn không vệ sinh máy lọc dẫn đến tình trạng nước đầu ra bị ảnh hưởng hoặc hệ thống sục rửa lõi lọc RO đã bị hư hỏng.

  [​IMG]

  Cuối cùng là tình trạng cũng khá thường thấy là lượng nước thải tăng nhưng mà lượng nước lọc ra quá ít. Đó là báo hiệu lõi lọc RO (Captcha), loại lõi lọc chính của bạn đã đến lúc cần phải thay thế Vì lõi lọc quá cũ sẽ bị dơ và lúc này cần nhiều nước để sục rửa cũng như là lượng nước lọc được sẽ trở nên ít hơn do đó bạn nhất thiết cần phải thay lõi lọc RO khác.

  Công Ty Minh Vương
  Địa chỉ: 1469 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp, HCM
  Điện thoại: 059.3871782 - 0914.414.219
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/19

Chia sẻ trang này