Toàn quốc Mua sữa non alpha lipid chính hãng tại Đồng Tháp

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng' bắt đầu bởi hoanguyen99, 11/8/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member

  Thu mua vỏ lon sữa non alpha lipid với giá cao, đem về cho hóa chất, đóng hộp rồi bán lại với giá rẻ, hàng vẫn có mã code thường nhật, vẫn có mã QR, sử dụng phần mềm dế yêu quét ra vẫn là hàng chính hãng. Nhưng chỉ cái vỏ chính hãng nhưng ruột thì tầm phơ. Bọn chúng qua mắt người tiêu sử dụng bằng cách: Cho khách hàng kiểm tra mã code, kiểm tra bằng dế yêu quét mã QR rồi nói: bọn em bán hàng giá rẻ, giả dụ xuất hóa đơn thì giá sẽ cao, anh/chị mua về sử dụng thì lấy hóa đơn chỉ về vứt chứ làm gì. Chính chi tiết ấy khiến cho đa dạng khách hàng nhẹ dạ mua sua non alpha lipid gia re về uống đa dạng 5 mà ko biết. Nếu không có hóa đơn thì xem như mọi quyền lợi của khách hàng sẽ bị mất hết, bảo đảm không có hóa đơn là hàng giả 100%.

  [​IMG]

  Nhập sữa non alpha lipid làm giả, hàng nhái từ Trung Quốc hoặc đặt tại 1 số xưởng gia công tại Việt Nam. Bọn chúng thực hiện cạo mã số bên dưới đáy lon, tạo vết cạo giả để qua mặt khách hàng (vì theo quy định hàng chính hãng phải bán đúng giá là một,280,000đ, ai làm trái quy định sẽ bị cắt quyền nhà phân phối) Thế là khách hàng tưởng hời, mua được sữa non alpha lipid giá rẻ, chính hãng. Ai ngờ bị dụ như 1 đứa khờ!

  Một số thành phần bán phá giá vì cạnh tranh nhau, thi nhau lấy thành tích, lấy thưởng nhưng tiền thưởng làm sao bù được tiền lỗ từ mức giá đầu tư, PR. Họ mới chơi chiêu, lon thứ 1 giao trực tiếp tới khách hàng, lúc nào cũng có hóa đơn và mã số bên dưới đáy lon, rồi ở đó họ cạo mã số và xé hóa đơn để lấy lòng tin của khách hàng. Từ lon sữa non alpha lipid trang bị hai trở đi, họ bắt đầu giao hàng giả với hình thức không còn giao hóa đơn, lon thì bị cạo mã số. Khách hàng vẫn tin tưởng 100% là mình đang uống sữa non alpha lipid thật, đâu có biết bị lừa, rồi hậu quả sau này ai gánh thì khách hàng có thể hiểu rõ hơn ai hết.
  Còn hầu hết trò bán sữa non alpha lipid lừa đảo khác còn tinh vi hơn, hiện tại vẫn chưa được phát giác, nhưng khách hàng cứ lặng tâm giả dụ mua sữa non alpha lipid đúng giá, lon sản phẩm ko trầy sướt hoặc tẩy xóa và có hóa đơn đỏ kèm theo, bảo đảm sữa non alpha lipid chính xác 100%.
  Tại sao chỉ các lon sản phẩm có hóa đơn mã code mới có bảo hiểm cam kết chất lượng?

  Vì 1 mặt hàng tốt thì vấn đề hàng giả, hàng nhái là khó tránh khỏi và để tránh bọn xấu thừa cơ hội đưa hàng giả vào ảnh hưởng tới tiếng tăm doanh nghiệp, tập đoàn thì tập đoàn quản lý sản phẩm của mình bằng mã code dưới đáy lon và hóa đơn. Từ mã code và hóa đơn này xác định được có đúng là hàng của tập đoàn không? Biết được ai mua hàng, thì giờ mua hàng, biết được lô hàng, biết được chất lượng lô hàng có bảo đảm ko. Còn với các lon sữa non alpha lipid không có hóa đơn, có mã code, khi khách hàng sử dụng gặp vấn đề gì về sức khỏe, khách hàng tự chịu nghĩa vụ và ko biết kêu than ở đâu

  Đọc thêm: Cách nhận mặt sữa non alpha lipid chính hãng
  Gọi: (08)68 243 345 mua sữa non alpha lipid chính hãng
   

Chia sẻ trang này