Toàn quốc Mở rộng phủ sóng 4G lên 95% - Bước cải tiến của Mobifone

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 28/11/19.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Mạng di động 4G đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới và tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trong số các nhà mạng triển khai mạng di động này thì có sim Mobifone tính dến thời điểm hiện tại đã phủ sóng dến 95% trên cả nước, đây được cho là bước tiến vượt bậc của nhà mạng.

  Bắt đầu ra mắt mạng 4G từ năm 2017 và cho đến thời điểm hiện tại sau 2 năm triển khai thì nhà mạng này đã phủ sóng 4G lên đến 95% cả nước, được đông đảo người dùng hưởng ứng nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  Mở rộng độ phủ sóng 4G lên 95% của nhà mạng Mobifone

  Chính nhờ sự đầu tư và bổ sung hạ tầng liên tục mà cho đến thời điểm hiện tại nhà mạng sim Mobifone này đã thu về kết quả vô cùng ấn tượng đặc biệt là chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ thông tin truyền thông.

  [​IMG]

  Theo khảo sát và đánh giá của người dùng thì mạng di động 4G của sim Mobifone luôn nhận được những phải hổi tích cực và mức độ hài lòng của người tiêu dùng, từ đầu năm 2019 đến nay thì nhà mạng liên tục tăng cường đầu tư để đảm bảo độ phủ sóng mạng 4G lên đến 95% trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhất là tại những thị trường trọng điểm và thành phố lớn.

  Cùng với việc tăng cường các trạm sóng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của sim Mobifone hiện tại khách hàng đã và đang được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sóng 4G nhanh và ổn định ở mọi thời điểm và vị trí, không chỉ giúp tăng tốc độ đường truyền mà còn mang lại những lợi ích thiết thực nhất nâng cao trải nghiệm người dùng.

  Có thể nói, đây chính là một bước đột phá mới và là một tin vui của những khách hàng tin dùng nhà mạng này, bạn sẽ có thể lướt web với tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn và tránh tình trạng giật lag nhất là tại những giờ cao điểm ở những vị trí trọng điểm.

  Sử dụng sim Mobifone là bạn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhân viên nhà mạng và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng nhà mạng đang không ngừng cố gắng và nâng cao những trạm số phát sóng 4G để đảm bảo độ phủ sóng và chất lượng dùng ổn định cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này