Toàn quốc Máy tạo khói

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi buidatcatgan, 6/12/16.

 1. buidatcatgan

  buidatcatgan New Member

  Máy tạo khói là một thiết bị đi kèm không thể thiếu đối với một sân khấu chuyên nghiệp. Đây cũng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các thiết bị ánh sáng. Máy tạo khói được sử dụng rộng rãi cho các sân khấu âm nhạc lớn, nhưng hiện nay chúng còn phổ biến cho các hội nghị, tiệc cưới. Với những làn khói bồng bềnh kết hợp với một số hiệu ứng đèn đẹp mắt làm không gian trở nên bay bổng và lãng mạn hơn bao giờ hết. Hãy thử tưởng tượng những bối cảnh được hỗ trợ máy tạo khói xem, chẳng khác nào bạn đang ở thiên đường đúng không?
  Máy tạo khói làm được những gì?
  Tất nhiên chức năng chính của máy tạo khói là phun khói nhưng bên cạnh đó nó hỗ trợ rất nhiều cho các hiệu ứng khác đặc biệt là ánh sáng. Không phun ồ ạt và mất kiểm soát, máy tạo khói tạo thành luồng, tự động hóa theo chế độ cài đặt sẵn. bên cạnh đó, chúng có nhiều loại công suất cho từng loại không gian. Do đó bạn không phải lo nó có phù hợp cho không gian của bạn hay không. Ngoài ra máy tạo khói được thiết kế an toàn, tạo cho bạn cảm giác sống động và muốn hòa mình vào không gian ấy ngay lập tức
  [​IMG]

  Cung cấp một số máy tạo khói chuyên nghiệp tại Avlpro

  Với nhu cầu thị trường ngày nay, máy tạo khói cũng rất đa dạng khi đáp ứng mọi công suất cho từng loại không gian. Avlpro xin giới thiệu một số máy tạo khói phổ biến cho khách hàng lựa chọn:

  - Máy tạo khói 1500w với thiết kế gọn, hiện đại, thường được sử dụng tăng hiệu ứng đèn trong beer club, café DJ.

  - Máy tạo khói 3000w với công suất lớn thường được dùng cho các sân khấu ca nhạc, vũ trường hay các sự kiện với độ phun dày đặt, tự động hóa theo chế độ cài đặt sẵn.

  Và còn một số thiết bị nữa để bạn có thể tham khảo thêm, bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn nếu muốn sử dụng máy được lâu dài thì nên vệ sinh máy thường xuyên, do máy hoạt động lâu ngày sẽ sinh ra tàn dư cặn của hóa chất dẫn đến máy hoạt động không hiệu quả. Đây cũng là khâu cực kì quan trọng nếu bạn muốn các thiết bị hoạt động tốt và lâu dài.

  Liên hệ mua máy tạo khói bằng cách nào?

  Có rất nhiều cách để mua máy tạo khói tại Avlpro nhé, bạn có thể đặt hàng trên trang web avl.vn , chúng tôi sẽ liên hệ và gửi hàng sớm nhất cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi vào hai số điện thoại 08 3996 3996 hoặc 0939 171 171 để có được mọi thông tin khi thắc mắc về bất cứ sản phẩm nào.

  Hãy để chúng tôi mang đến các sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm qua địa chỉ Avlhcm@gmail.com để theo dõi các sản phẩm mới nhất nhé.

   

Chia sẻ trang này