Máy photo RICOH Pro C550EX

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa, bảo trì' bắt đầu bởi dulichat, 16/9/16.

 1. dulichat

  dulichat New Member

  Máy photo RICOH Pro C550EX

  Xây dựng doanh nghiệp của bạn với màu tốc độ cao.
  Được thiết kế để giúp tất cả các loại môi trường sản xuất tăng thu nhập và tăng cường khả năng sinh lời, RICOH Pro C550EX màu hệ thống hình ảnh kỹ thuật số có tốc độ vượt trội, độ tin cậy và tính linh hoạt, cũng như mạnh mẽ EFI Fiery® E-8100 Print Server cho màu chất lượng cao với độ chính xác điều khiển.Thêm nhanh, hệ thống đáng tin cậy này để tăng năng suất và đưa vào một đa dạng hơn của công việc, vì vậy bạn có thể giữ tất cả các khách hàng quay trở lại để biết thêm.

  Tính năng chung
  · Làm việc nhanh chóng của bất kỳ công việc với 55 màu sắc bởi mực photo ricoh chính hãng hoặc 60 trang đen trắng mỗi phút (ppm).

  · Giảm chờ đợi thời gian giữa các công việc.Các đa nhiệm E-8100 cho phép bạn in một công việc trong khi đồng thời RIPing một giây.xử lý 2.13 GHz tiêu chuẩn của nó và bộ nhớ 2GB giúp đảm bảo thực hiện nhanh chóng, thậm chí còn phức tạp, các file màu dữ dội.

  · Giảm thiểu sự gián đoạn bằng cách tối đa dung lượng giấy đầu vào.Các hệ thống lưu trữ tới 5.300 tờ để hỗ trợ chạy dài.

  Mực photo ricoh
  · Quản lý công việc từ một máy tính duy nhất với những tiện ích lệnh WorkStation®, cho phép bạn sắp xếp lại hàng đợi việc làm và chỉnh sửa nhiều công việc trên bay.

  · Đảm bảo chất lượng màu sắc tối ưu với các tùy chọn Fiery Graphic Arts Gói Premium Edition, cho phép bạn tối ưu hóa các thiết lập màn hình, mô phỏng mô hình phối màu và thực hiện bẫy bằng tay hoặc tự động.

  · Chuẩn bị các công việc nhanh chóng với EFI tùy chọn Phạt.Tiện ích này cho phép người dùng lựa chọn các thiết lập áp đặt, lựa chọn phong cách băng đảng-up, kích thước máng xối và phương pháp ràng buộc.

  · Giảm lỗi và in lại với các tiện ích EFI Soạn tùy chọn, cho phép bạn xem trước và chỉnh sửa các công việc trước khi xử lý trước khi kết quả cuối cùng.

  · Giúp bạn tiết kiệm chi phí và không cần phải thay hộp mực mới là sử dụnghộp muc photo ricoh gốc, sử dụng các công cụ để bơm mực trở lại hộp mực.
   

Chia sẻ trang này