Toàn quốc Lạc Dương Lấy op lung si ở đâu chất lượng và giá tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi thaotb, 9/7/19.

 1. thaotb

  thaotb Member

  Lấy op lung si ở đâu chất lượng và rẻ nhất

  Lấy op lung si uy tín điện thoại ở đâu vừa rẻ và vừa chất lượng là thắc mắc của nhiều người hiện nay, nhất là những người mới bước chân vào nghề. Bạn đang tìm mối op lung si giá rẻ, và chất thì bài viết này là dành cho bạn. Nỗ lực không bằng lựa chọn, chọn lựa chỗ cung cấp op lung si chất lượng mà rẻ là bạn đã chiến thắng được 50% trong hoạt động kinh doanh của mình.

  Sang trực tiếp Trung Quốc lấy hàng

  Nếu bạn có một số vốn đủ lớn, thích mạo hiểm thì chúng tôi khuyên bạn nên sang trực tiếp Trung Quốc để lấy hàng. Nguồn hàng ở đây vô cùng đa dạng và phong phú. Mệnh danh là công xưởng của thế giới nên các mặt hàng ở đây gần như không thiếu một thứ gì.

  [​IMG]

  Hình thức này phù hợp với những bạn là một đầu buôn và lấy về số lượng nhiều để đổ sỉ cho các đại lý và cửa hàng nhỏ lẻ khác. Trường hợp bạn lấy số lượng nhiều thì rất dễ để thỏa thuận với chủ kho, xưởng để họ ưu tiên và là mối hàng thân thiết sau này.

  Lấy sỉ phụ kiện điện thoại từ các chợ đầu mối lớn như Móng Cái, Lạng Sơn,,

  Nếu nguồn lực chưa đủ để bạn sang tận Trung Quốc để đánh hàng thì bạn còn có thể có giải pháp nữa đó là lấy hàng op lung si từ các chợ sỉ phụ kiện như Móng Cái, Lạng Sơn..

  Mặt hàng ở đây cũng đa dạng không kém gì tại các mối buôn Trung Quốc. Tuy nhiên giá bán ở các chợ này có phần nhỉnh hơn so với bạn sang Trung Quốc lấy hàng bởi bạn phải trả thêm chi phí vận chuyển và công của những người lấy hàng. Nếu có muốn nhập hàng thì bạn không nên nhập luôn mà hãy tìm hiểu và tham khảo thật kỹ.Nếu bạn vận chuyển hàng với số lượng nhiều trên xe khách sẽ bị kiểm tra. Bạn chỉ cần đặt và họ sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

  Nhận op lung si từ các đại lý buôn uy tín

  Nếu bạn vẫn chưa đủ điều kiện nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc hay các chợ đầu mối thì lựa chọn nhập hàng từ các kho là lựa chọn tối ưu nhất.

  Phụ kiện Lê Hân là một trong những kho phụ kiện lớn tại Hồ Chí Minh. Uy tín hoạt động được trên 5 năm và đã được rất nhiều bạn lựa chọn để lấy sỉ.

  Tại đây bạn sẽ có thể lựa chọn và đặt mua vô vàn những mẫu phụ kiện op lung si đẹp nhất, chất lượng và đang hot nhất trên thị trường với giá vô cùng hợp lý. Cùng với đó bạn sẽ được hỗ trợ về mặt ưu đãi khi nhập với số lượng lớn.
   

Chia sẻ trang này