Toàn quốc Làm sim sinh viên Vinaphone và những ưu đãi lớn

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 30/12/16.

  1. Cứ đến mùa tựu trường là các sim dành cho sinh viên lại hoạt động sôi nổi. Kết quả search cụm từ “Làm sim sinh viên” trên mạng cho ra 8.170.000 kết quả tìm kiếm đủ thấy độ hot của việc làm sim sinh viên. Cho dù việc làmLàm sim sinh viên vinaphone và những khuyến mãi nhận được đã được các nhà mạng làm rất chặt chẽ tuy nhiên hiện nay vẫn có không ít cách làm sim lậu hoặc bán sim sinh viên nhan nhàn ngoài những khu chợ sinh viên, trên những vỉa hè và thậm chí rao bán trên mạng rầm rộ.

    Bất kỳ ai cũng có thể mua được sim sinh viên mà lại là sim sinh viên một cách chính chủ chỉ cần bỏ ra 130.000đ để chi trả cho số tiền làm hồ sơ giả mạo sinh viên và tiền sim – một chủ đại lý sim trên đường Nguyễn Cơ Thạch nói. Điều đó cho thấy, có rất nhiều đối tượng không thuộc diện sinh viên vẫn có thể làm sim sinh viên được. Không những vậy, những sim được mua theo kiểu này sẽ được hưởng với một số tiền là 30.000đ nếu như mua một thẻ nạp mệnh giá 50.000đ. Ngoài ra, sim còn được hưởng các ưu đãi giống như ý một chiếc sim làm thật của một bạn sinh viên nào đó.

    Hiện nay, các cửa hàng bán sim sinh viên còn thậm chí cam kết với các khách hàng sẽ được10 gói cước sim sinh viên vinaphone nổi bật nhất năm 2016 với ưu đãi cực lớn nếu như mua sim sinh viên ở chỗ họ cho dù bạn không có thẻ sinh viên. Chính vì thế, những sim sinh viên tại các cửa hàng này luôn trong tình trạng cháy hàng. Với sự lỏng lẻo trong cách làm sim sinh viên như vậy, Vinaphone đã bắt đầu siết chặt làm sim sinh viên chẳng hạn như muốn làm sim sinh viên, bạn phải xuất trình được chứng minh thư gốc, thẻ sinh viên có đóng dấu của nhà trường…Như vậy, chiếc sim của bạn mới được hưởng gói cước sim sinh viên như 3g được.    Tại sao người mua lại đổ xô đi mua sim sinh viên đến vậy. Có thể lý giải bằng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone. Với chương trình khuyến mãi đăng ký thêm dung lượng 3g vinaphone, các sim sinh viên trở thành những sim đáng quý đối với khách hàng. Bởi vì nhờ việc đăng ký là sim sinh viên mà khách hàng có thể đăng ký dung lượng 3g với giá cực rẻ. Ngoài ra, nếu dùng hết dung lượng, các khách hàng cũng có thể mua thêm với gói cước giá rẻ. Muốn làm được sim sinh viên theo đúng quy định, các bạn hãy mang theo chứng minh thư cùng thẻ sinh viên đi đến các địa điểm giao dịch của Vinaphone nhé. Bạn sẽ có được một chiếc sim sinh viên chỉ trong vòng mấy phút mà thôi.
     

Chia sẻ trang này