Toàn quốc [IFA 2016] Acer Revo Base: máy tính Core i7 nhỏ gọn RAM 8GB, giá từ 478$

Thảo luận trong 'Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi nva24261, 1/9/16.

 1. nva24261

  nva24261 New Member

  cách, đời sống xã hội và nguồn gốc - có thể dẫn đến xích mích. thiếu như vậy của tình bạn và kết nối có thể dẫn đến sự tha hóa của cả hai bên, vì vậy chỉ cần biết một số khác là quan trọng hơn bạn có thể tưởng tượng.  Đối với một điều, nó không phải là luôn luôn dễ dàng thuyết phục các nhân viên mới tại các thành phố mới để có được trên tàu với một quá trình mà có vẻ quan liêu cho họ. Họ không phải là kết nối với chuẩn mực văn hóa trụ sở chính, quy trình vận hành để chuẩn có vẻ không liên quan.

  thiết kế tờ gấp  Ví dụ, chúng tôi có 50 người ở Santa Monica và một nhóm nhỏ ở San Francisco, vì vậy quá trình để có được những điều nào đó được thực hiện trong nội bộ có thể là một chút khác nhau ở mỗi nơi. Khi các thành viên nhóm nghiên cứu ở các thành phố khác nhau không biết nhau cũng khác và không thể giao tiếp, văn bản và email thường bị hiểu sai

  thiết kế thương hiệu  Giữ văn hóa công ty nguyên vẹn khi mở rộng là thách thức nhưng không-thể. Công ty của tôi đã rẽ sang nhiều thành phố, và chúng tôi vẫn đang xếp thứ 5 trong Hạnh phúc Công nhân Index của Top 10 Chúc mừng Places to Work bởi vì chúng tôi đã ở lại đúng với chúng ta là ai bằng cách thuê những người sẵn sàng để tìm hiểu, có thể ở lại bình tĩnh và sẵn sàng để có được công việc làm, không có vấn đề gì.

  thiết kế lịch tết  Liên quan: 4 cách để bảo tồn văn hóa của công ty bạn khi nó mọc  Ở nơi thoáng mát ở nhiều thành phố

  Tất cả điều này là dễ dàng để cho tôi để nói, tất nhiên, nhưng làm thế nào một công ty thực sự giữ cho nền văn hóa của nó còn nguyên vẹn? Dưới đây là ba điều mà chúng tôi đã thực hiện trong mỗi thành phố nơi chúng tôi có một prescence mà làm cho quá trình đi nhiều thuận lợi hơn.  1. Thuê cho nền văn hóa của mình, không phải thành phố. Điều này dường như rất khác thường. bạn sẽ không muốn một "New York chàng" cho văn phòng New York của bạn? Không cần thiết. Đừng cho rằng bạn cần phải thuê một loại tính cách nhất định để phù hợp với các chi nhánh mới. Thay vào đó, dính vào súng văn hóa của bạn về bạn là ai và những gì loại người phù hợp với các giá trị cốt lõi của bạn.
   

Chia sẻ trang này