Toàn quốc Hướng dẫn sửa chữa máy giặt Electrolux

Thảo luận trong 'Máy giặt' bắt đầu bởi xetaigancau38, 22/9/16.

 1. xetaigancau38

  xetaigancau38 New Member

  Hướng dẫn sửa chữa máy giặt Electrolux

  Các bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt vui lòng liên hệ 0938.417.365 để được Trung tâm bảo hành điện lạnh của chúng tôi tư vấn cho các bạn nhanh nhất.

  Dịch vụ chuyên nghiệp – Kĩ thuật Giỏi tay nghề - có tinh thần trách nhiêm cao nhất hoặc cũng có thể các bạn liện hệ trực tiếp 0866.81.49.79 trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại TPHCM để được hỗ trợ miễn phí tận nhà.

  Trung tâm bảo hành sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp nhất\

  Trung tâm bảo hành điện lạnh nhận bảo hành sửa chữa máy giặt tại nhà với giá rẻ nhất, kèm theo khuyến mãi giảm giá 10% trên hóa đơn thanh toán cho các bạn sinh viên. Chúng tôi kam kết bảo hành dài hạn cho các bạn, luôn thay thế linh kiện chính hãng cho mọi nhà.

  Một khi máy giặt nhà các bạn có vấn đề xảy ra cần khắc phục nhanh thì hãy gọi ngay cho trung tâm tiếp nhận khách hàng 0866.814.979 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Se có kĩ thuật tư vấn, sửa chữa cho các bạn nhanh nhất chỉ sau 15 -20 phút kể từ khi các bạn gọi tới trung tâm.

  Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux là đơn vị hàng đầu về sửa chữa bảo hành các sản phẩm Electrolux tại TPHCM như máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy sấy, lò viba ....

  Hoặc giới thiệu cho các bạn trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba cung là đơn vị bảo hành uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này

  Nhận bảo trì – bao dưỡng dài hạn cho các bạn, các cơ quan xí nghiệp, nhà hàng , khách sạn ... có nhu cầu.

  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ giá rẻ của chúng tôi đặc biệt là các bạn sinh viên.
   

Chia sẻ trang này