Toàn quốc Giới trẻ nghĩ gì về làm phim hoạt hình ở các doanh nghiệp 2016

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi, sự kiện' bắt đầu bởi seohuan, 23/8/16.

 1. seohuan

  seohuan New Member

  Công nghệ truyền thông và mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube là các kênh phương tiện được đơn vị sử dụng nhiều nhất và để khai thác tối ưu thị trường, sản xuất phim tự giới thiệu công ty là con đường để khai thác các thị trường trên.
  Giới trẻ với số lượng 1/3 dân số nước Việt Nam, là một trong những thị trường lớn nhất, dễ tiếp cận nhất đối với các đơn vị. Để đưa tên tuổi công ty đến với cộng đồng, các doanh nghiệp thường sử dụng các kênh phương tiện là báo chí, truyền thông thông qua đài phát thanh, tờ rơi, quảng cáo bằng biển hiệu, …v.v Nhưng có kết quả tốt nhất vẫn là quay TVC giới thiệu công ty. Bởi những thước phim sống động về cả âm thanh, màu sắc, ý nghĩa luôn hấp dẫn được khan giả. Và hiện nay, xu hướng của giới trẻ luôn có là sử dụng kênh Youtube, và xem các phim quảng cáo, phim hơn là đọc báo và xem tờ rơi. Vậy giới trẻ nghĩ sao về quay video giới thiệu?
  1. Video giới thiệu doanh nghiệp.
  Bằng các loại hình truyền thông như báo đài, tivi, mạng xã hội các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình trên đó. Tuy nhiên đâu mới là công cụ tối ưu nhất? Với sự ra đời và phát triển của Internet, các thiết bị như Smartphone, laptop, ipad, việc sử dụng mạng xã hội ngày càng gia tăng, không chỉ có giới trẻ mà ai cũng có thể sử dụng. Khai thác chính điều này, quay TVC doanh nghiệp ra đời như một xu thế tất yếu của xã hội.
  Sản xuất phim quảng cáo: tức là sử dụng các công cụ máy quay để ghi lại các thước phim về công ty nhằm truyền tải một vấn đề, một nội dung nào đó. Chính vì vậy chất lượng TVC giới thiệu cần đạt yêu cầu về cả nội dung và hình thức. Cả về kỹ thuật và ý nghĩa thông điệp mà đoạn phim mang đến cho con người. Mục đích chung của sản xuất TVC giới thiệu công ty chính là đưa tên tuổi chung của công ty để nhiều người biết tới, để đưa sản phẩm ra thị trường được nhiều người tiếp cận.
  2. Giới trẻ nghĩ gì về quay TVC giới thiệu công ty.
  Làm phim giới thiệu công ty được các thương hiệu lớn sử dụng.
  Sản xuất TVC giới thiệu công ty là một xu thế hot trong những năm gần đây, khi các kênh phương tiện được khai thác tối ưu. Theo thống kê, Việt Nam là nước đứng thứ 6 trong top 10 nước sử dụng Internet, với số người dân sử dụng lên đến 45,5 triệu người tính đến tháng 6 năm 2015. Và đây chính là một thị trường tiềm năng nhất để các công ty khai thác quảng cáo thương hiệu và sản phẩm.
  [​IMG]
  Các bạn nên xem thêm: ngành sản xuất phim hoạt hình.
  Phỏng vấn sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội cho thấy, các bạn có những cái nhìn mới mẻ về sản xuất TVC giới thiệu công ty:
  Quay Video quảng cáo có rất nhiều lợi ích cho người xem và tiện lợi, có rất nhiều video giới thiệu thu hút hàng triệu lượt người xem mà xem nhiều lần vẫn không chán”- Đây là nhận định của một bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.
  Các bạn sinh viên cho biết quay video quảng cáo công ty có các ưu điểm so với các loại quảng cáo khác:
  - Gây ấn tượng về tên tuổi, nhãn hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm.
  - Đem đến thông điệp, ý nghĩa để cho người dùng luôn nhớ đến.
  - Thay đổi thái độ của người tiêu dùng đối với các sản phẩm.
  Cùng rất nhiều các lợi ích khác mà người sử dụng và tiếp cận phim giới thiệu bằng các thước phim ngày càng nhiều hơn. Xu hướng giới trẻ tiếp cận video giới thiệu, tiếp cận sản phẩm khi xem các video với tỷ lệ tăng cao không ngừng. Các hãng lớn như Cocacola, Honda, tất cả các thương hiệu lớn đều quay phim giới thiệu và coi đó như một công cụ tốt nhất. Còn chờ gì mà không lên kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn nào?
   

Chia sẻ trang này