Toàn quốc Điểm danh những danh sách đầu số Đẹp và Hot nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 23/10/19.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Đối với những người sành sim số, dân chơi sim số chuyên nghiệp thì không chỉ đuôi sim số mà ngay cả đầu sim số cũng cần phải là đầu sim đẹp. Vậy đầu sim số như thế nào là đẹp và ý nghĩa hãy cùng chosim24h.com tìm hiểu thông tin chi tiết. viết dưới đây nhé!

  Đầu số điện thoại đẹp có đặc điểm gì

  Khi lựa chọn một sim số đẹp, thì ngoài yếu tố đuôi số, đầu số đẹp cũng hết sức quan trọng, giúp tạo nên độ đẹp, ý nghĩa và giá trị của sim số lặp đó. Vậy nên bạn cần biết những đầu số như thế nào thì là đầu số điện thoại nào đẹp để có sự lựa chọn chính xác nhất.

  Sim số có ý nghĩa may mắn

  Đầu số và đuôi số là 2 yếu tố đầu tiên người ta nhìn vào để đánh giá về độ đẹp của số điện thoại. Trong đó đầu số thường là 3 con số đầu tiên trong dãy số. Ba con số đứng đầu trong dãy số giúp ta phân biệt được nhà mạng cung cấp dịch vụ cho số sim đó. Không những thế, đầu số còn là sự kết hợp của những con số trong dãy sim để đem lại một ý nghĩa vô cùng tuyệt vời.

  [​IMG]

  Các con số ở đầu dãy số là những con số đẹp khi xét trên mọi phương diện chúng đều có ý nghĩa tốt lành, đem lại nhiều nhiều may mắn. Và khi nó kết hợp với các con số còn lại thì nó có tác dụng đem lại thuận lợi trong công việc, có nhiều yếu tố thúc đẩy tài lộc.

  Là đầu số tiến và số lặp

  Các đầu số điện thoại có các số có giá trị tăng dần hoặc các số giống nhau lặp lại nhiều lần không chỉ gây ấn tượng, giúp dễ nhớ dễ thuộc mà còn tăng sự may mắn. Đầu số tiến chỉ sự đi lên, sự thăng tiến trong cuộc sống, trong công việc hay học tập.

  Số điện thoại tương hợp với chủ nhân

  Bên cạnh chọn đầu số sim có ý nghĩa may mắn thì bạn phải cân nhắc giữa độ tương thích của đầu số đó với mình. Bởi lẽ có những đầu số đẹp, phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác.

  Những đầu số điện thoại đẹp nhất

  Gần đây theo quyết định của Bộ TT & TT, các nha mạng đã đồng loạt chuyển đổi những số điện thoại 11 số về thành số điện thoại 10 số. Bởi vậy có rất nhiều đầu số đẹp được tạo ra và nằm trong danh sách được săn lùng. Dưới đây là những đầu số điện thoại đẹp nhất của 3 nhà mạng lớn, hãy tham khảo nhé.

  Những đầu số điện thoại đẹp nhất của nhà mạng Viettel

  Các đầu số của mạng Viettel bao gồm: 086, 096, 097, 098,032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039. Trong đó các đầu số 086, 033 và 034 là 3 đầu số được nhiều người tìm kiếm và có giá trị cao nhất.

  • Đầu số đẹp 033: Là đầu số lặp mang ý nghĩa tích cực, sáng tạo, vững chắc, kiên định, đem lại may mắn, tài vượng.
  • Đầu số đẹp 038: Chỉ sự phát triển, đi lên, sự thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp.
  • Đầu số đẹp 086: Là đầu số lộc phát, đem lại may mắn về tài lộc, giúp phát tài phát lộc, có được cuộc sống vinh hoa phú quý.
  Những đầu số điện thoại đẹp nhất của nhà mạng Vinaphone

  Các đầu số điện thoại Vinaphone đang nắm giữ là: 091, 094, 088, 083, 084, 085, 081, 082. Trong đó gây ấn tượng nhất và được săn lùng nhiều nhất là đầu số 088.

  • Đầu số đẹp 088 được gọi là đầu số song phát, tức là gấp đôi sự phát đạt, ngụ ý sự phát triển bền vững và tăng trưởng tốt lâu dài.
  • Đầu số 088 còn mang lại sức mạnh, quyền lực và độ uy tín cho người sở hữu nó.
  [​IMG]

  Những đầu số điện thoại đẹp nhất của nhà mạng Mobifone

  Các đầu số mà Mobifone sở hữu sau khi chuyển đổi là: 090, 093, 070, 079, 077, 076, 078, 089.

  Trong những đầu số này thì đầu số 089 là đầu số điện thoại đẹp chiếm được cảm tình của nhiều người nhất không chỉ trong những đầu số Mobifone mà trong các đầu số của các nhà mạng khác. Đầu số này mang ý nghĩa là phát tài phát lộc, vĩnh cửu trường tồn, hứa hẹn sẽ đem đến may mắn về tiền tài, sức khỏe.

  Trên đây là những thông tin về đầu số điện thoại đẹp của 3 nhà mạng lớn hiện nay tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một sim số đẹp hợp với bản thân mình.

  Theo Điểm danh những danh sách đầu số Đẹp và Hot nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này