DỊCH VỤ LÀM LẠI SỔ SÁCH TẠI BÌNH DƯƠNG GIÁ CỰC RẺ

Thảo luận trong 'Dịch vụ pháp luật' bắt đầu bởi hcmcity, 12/10/16.

 1. hcmcity

  hcmcity New Member

  Tính trên cả nước, hiện nay có đến khoảng 10.000 doanh nghiệp được thành lập mỗi năm. Các doanh nghiệp đi vào hoạt động, dù lớn hay nhỏ thì đều cần đến nhu cầu kế toán. Các công việc kế toán đôi khi do chủ doanh nghiệp tự làm, nhưng đa số là cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên kế toán. Doanh nghiệp mới khởi nghiệp đi vào hoạt động, để tiết kiệm chi phí cho mình, hoặc chưa có thời gian tuyển dụng kế toán, thì cuối kỳ thường gặp rất nhiều khó khăn. Dịch vụ kế toán của công ty ACPA (bookkeeping service in binh duong), với các kế toán viên chuyên nghiệp làm việc part time, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa giải quyết mọi vấn đề kế toán cho doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Vấn đề thuế phải nộp là vấn đề được doanh nghiệp và nhà nước quan tâm nhất hiện nay. Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động, đến cuối mỗi tháng, phải khai báo thuế cho cơ quan nhà nước. Doanh nghiệp chưa có nhân viên kế toán, mặc khác các chính sách thuế lại thay đổi, bổ sung liên tục làm chủ doanh nghiệp không cập nhật kịp, dẫn đến việc tự mình khai báo thuế gặp rất nhiều khó khăn. Dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi, sẽ giúp bạn tối ưu về thuế phải nộp, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời sẽ tận tình phổ biến, giúp chủ doanh nghiệp tự làm các nghiệp vụ liên quan đến thuế cho các kỳ tiếp theo.

  Đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư, các doanh nghiệp do nhiều cá nhân hợp vốn kinh doanh, vì quyền lợi của chính mình, mỗi cá nhân góp vốn sẽ rất quan tâm đến tình hình, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Thông qua các báo cáo tài chính mỗi năm, các chủ đầu tư, hoặc nhà nước sẽ thấy được tình hình hoạt động, từ đó tìm được phương án kinh doanh cho những năm tiếp theo, do đó, báo cáo tài chính có vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán báo cáo tài chính của chúng tôi, được các nhân viên kế toán kinh nghiệm thực hiện, bảo đảm đem đến cho bạn hệ thống báo cáo tài chính nhanh gọn, chính xác nhất.

  Ngoài ra, theo nhu cầu cần chuyển đổi từ kế toán thủ công sang sử dụng phần mềm kế toán của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, chúng tôi, cùng đội ngũ nhân viên giỏi IT cùng sự hiểu biết rộng về kế toán, đem đến cho bạn dịch vụ phần mềm kế toán. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm kế toán, mỗi phần mềm đều có ưu nhược riêng, chưa chắc sẽ phù hợp với hệ thống kiểm soát của doanh nghiệp. Hãy để dịch vụ phần mềm kế toán của chúng tôi giúp bạn, trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ được tư tấn, giúp bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình phần mềm phù hợp nhất.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  · Công ty kế toán Á Châu
  · Hotline : 0915 126 621 Mr.Việt
   
   

Chia sẻ trang này