Toàn quốc Cửa cuốn Đức khe thoáng thế hệ mới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi jenner, 20/8/19.

 1. jenner

  jenner New Member

  Vậy hệ cửa cuốn mới nhất được chế tạo và lắp ráp đồng bộ tại nơi sản xuất đảm bảo giảm thiểu những sự cố khi vận động, tăng tuổi thọ với sản phẩm.

  Trải dài trong quá trình 10 năm phát triển, Austdoor luôn phấn đấu để không giới hạn góp sức mình khiến đẹp thêm với mỗi căn gia đình, mỗi con phố; góp phần làm đẹp thêm kiến trúc Việt Nam. Tập đoàn giá cửa cuốn song ngang inox bộ cửa kéo hợp lý, hiện đại có nhiều luôn thể nghi đến những bộ cửa sổ, cửa đi uPVC cao cấp; từ các hệ vách nhôm kính lớn tới những toà gia đình cao tầng tới các cánh cổng quay, trượt tự động…

  [​IMG]

  Ngoại giả, các loại cửa này được nghiên cứu cũng như sản xuất 1 phương pháp thủ công áp đặt một loạt nhược điểm khi dùng như:

  Làm việc ko ổn định cũng như tuổi thọ thấp: những cửa cuốn mắc võng thường mua nan cửa, trục, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp làm cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng cần phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp, vận động thiếu ổn định hay gặp sự cố và chóng hỏng hóc.

  Dẫn đến tiếng ồn lúc vận hành: những nan cửa bề ngoài đơn thuần, không hệ thống tránh chấn khiến cho cửa khi đóng mở dẫn đến tiếng ồn do kim loại xung đột vào nhau.

  cửa cuốn khe thoáng Thế hệ mới nhất Aluroll 2013 của Tập đoàn Austdoor ra đời đã giải quyết được những hạn chế của mẫu sản phẩm cửa xingfa khe thoáng trước đây. Thế hệ cửa kéo mới nhất được cung cấp và lắp ráp đồng bộ tại xưởng bảo đảm hạn chế những sự cố khi vận động, nâng cao tuổi thọ đến cửa. đặc biệt, hệ thống khuông khoa học đồng bộ giúp cửa vận hành ổn định, ko tùy thuộc vào vào tay nghề thợ lắp đặt. Sản phẩm sở hữu hệ thống hạn chế chấn giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống, hệ con lăn trợ lực giúp đến xung quanh cửa hạn chế ma sát khi vận hành, hệ trục quay có buli được kiểu dáng mới nhất giúp cửa hoạt động êm ái hơn.

  [​IMG]

  kỹ thuật lây lan động Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp tới cửa cuốn Aluroll sở hữu tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo phải chăng cho tất cả thành viên trong ngôi nhà cửa cuốn Đài Loan. tuy nhiên kỹ thuật Semi - ausmatic với tính năng đảo chiều lúc gặp vật cản, đảm bảo tính rẻ với người bệnh sử dụng.

  Vậy hệ mới nhất của Austdoor với mẫu Combo C70 có độ dày nan từ 1,1 đến 2,3 mm lỗ thoáng 14x90mm; Combo C73 có độ dày nan từ 1,0 đến một,9 mm lỗ thoáng 8,5 x 75mm; loại Supera S50 có độ dày nan từ 1,0 tới 1,1 mm, màu sơn bảo hiểm 5 năm... Đáp ứng cho rộng rãi sự chọn lựa của khách hàng.

  Có các đặc tính nổi bật, việc với xây dựng thương hiệu cái sản phẩm mới này cũng đánh dấu sự đầu tư cung ứng cũng như vững mạnh ko dừng của tập đoàn Austdoor, góp phần khẳng định thêm tốt cũng như tin của nạn nhân tiêu dùng vào thương hiệu Austdoor trong nhiều năm qua.
   

Chia sẻ trang này