CongngheVR - Trên tay kính thực tế ảo VR Shinecon Version 2

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 17/5/17.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  VR Shinecon II là sản phẩm công nghệ thật sự khét tiếng so với một vài thiết bị thực Tại ảo đã được Facebook mua lại với mức giá trị kỷ lục tới 2 tỉ đô la. Bản thân VR Shinecon vẫn vừa cho trình làng chiếc kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 được bán Tại Congnghevr.Info.
  [​IMG]
  Còn chiếc VR Shinecon II thế hệ mới hiện có giá trị bán chính thức Ở VN vào khoảng 650.000 VNĐ và phù hợp so với toàn bộ các loại Smartphone. sản phẩm sử dụng trong bài Review lấy từ CongngheVR.Info.
  Thiết kế của kính thực tại ảo VR Shinecon Version 2
  Ấn tượng đầu tiên về VR SHINECON 2 là kiểu dáng đẹp mắt and tiên tiến, tựa như một sản phẩm trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Cầm trên tay, VR Shinecon Version 2 không thật nặng do hầu hết phần vỏ từ chúng đều bằng nhựa. Nhưng chất liệu nhựa được hoàn thiện tốt, cứng cáp, nặng tay. Chiếc kính thực tại ảo có giải pháp sử dụng khá đơn giản, tháo mặt bảo vệ đời đầu là Có thể kết nối điện thoại thông minh vào so với ngàm. điểm nổi bật của VR Shinecon Version 2 là có thêm cổng micro USB để kết nối với Smartphone nhằm tự động kích hoạt phần mềm tối ưu cho Dùng thử thực Ở ảo vẫn như điều khiển những nút bấm trên thân kính thực tế ảo.
  [​IMG]
  Một lúc đã kết nối, điện thoại sẽ đc gắn khá chặt vào thân kính & khó Rất có thể rơi ra đc. cảnh giác hơn, người dùng Có thể lắp thêm tấm đỡ Tại ngoài. Ở phía cạnh nên từ kính thực tế ảo là nơi tập kết chủ yếu các phím bấm với 1 khu vực phím điều hướng cảm biến dạng trackpad, một phím Back bỗ trợ thực hiện các thao tác vuốt/chạm cảm biến như khi thao tác trên góc view Smartphone & cụm phím cải thiện giảm volume. Đây là vấn đề vượt trội của VR Shinecon 2 so với một số dòng kính thực tế ảo đang có trên Thị Phần, bởi so với một vài dòng kính thực tế ảo thông thường sẽ không xảy ra nút điều khiển nào trên thân kính để người dùng tương tác với màn hình cảm biến, vô cùng bất tiện. Một vòng xoay trên đỉnh để chỉnh sửa cự ly cho kính thực tế ảo cũng có mặt. Vòng xoay này có cơ cấu hoạt động chắc chắn vòng chỉnh nét trên máy Ảnh, hỗ trợ điều chỉnh cự ly nét thích hợp với mắt của mỗi người, phù hợp cho cả một số người bị tật về mắt như cận, viễn, loạn, vẫn Có thể dùng đc hằng ngày. Tại bên dưới từ VR Shinecon 2.0 còn có 1 cổng micro USB, cho phép Pin cho Smartphone mà không phải tháo kính hoặc cấp Tiếp tục nào trực tiếp cho cả điện thoại thông minh and kính thực tế ảo nếu cần bởi vốn dĩ Dùng thử nội dung thực tế ảo rất tốn tích điện khi bộ xử lý đồ họa GPU nên thực hiện việc gấp đôi hỗ trợ xuất 2 Ảnh cho mắt trái và mắt cần. các cảm ứng của điện thoại thông minh vẫn nên hoạt động hết công suất & cục Sạc trong điện thoại thông minh sẽ nên san sẻ điện năng cho một vài thành phần điện tử, cảm ứng khác từ kính thực tế ảo. Ngoài game và xem phim, VR Shinecon 2 còn có tính năng passthrough, cho phép trông xuyên qua kính thực tại ảo bằng camera từ điện thoại đc kết nối. Cảm giác cực kỳ giống với chiếc kính Holo Lens hay Google Glass. Trong tương lai, các game phát triển cường thực tế ảo cứng cáp sẽ tận dụng tối đa tác dụng này để người dùng Có thể biến ngay căn phòng từ mình thành 1 môi trường tương tác trong toàn cầu ảo.
  [​IMG]
  Hiện tại, VR Shinecon Version 2 mới giới hạn nội dung trong VR Shinecon Ver 2. Người dùng sẽ không thể sử dụng một vài app ngoài kho ứng dụng này, kể cả ứng dụng tải về từ Google Play. Chợ ứng dụng VRShinecon II cũng còn khá ít ứng dụng miễn phí, chủ yếu là phải tậu và giá trị còn khá đắt đỏ. muốn chạy app ngoài, người sử dụng sẽ phải nên tìm tuyệt chiêu "lách luật" bằng việc cài thêm phần mềm can thiệp nhằm tắt đi việc tự khởi chạy VR Shinecon Ver 2 mỗ khi đeo kính. Tổng kết lại, VR Shinecon 2 là một sản phẩm khá sáng giá trị cho các nội dung thực tế ảo Ở khoảng thời gian thời điểm hiện tại. So với tốt nhất Hình ảnh tốt, kho ứng dụng chất lượng cao, phong phú với đủ thể dòng của game, phim đến tương tác ảo. Đặc biệt là việc điều khiển cực kì thuận tiện nhờ tích hợp sẵn touchpad cảm biến, buton điều chỉnh volume hay phím Back. Tuy vậy, thiết bị này vẫn còn khá nặng, gây xúc cảm khó chịu đựng khi đeo lâu. Smartphone gắn vào vẫn tụt Pin Sạc vô cùng an toàn & nóng lên đáng kể lúc phải xử lý những nội dung VR.
  Nguồn : Kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 Chính Hãng 100% ⓃⒺⓌ
   

Chia sẻ trang này