Công dụng và các sử dụng dao xếp atm

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thienho93, 19/4/17.

 1. thienho93

  thienho93 Member

  Bạn nên mang sẵn một con dao atm 15k bỏ túi khi đi phượt Không chỉ làm bóp đựng tiền, đồ ăn thức uống cho cả chuyến đi mà một cây dao atm 15k bỏ túi cũng là một công cụ không thể thiếu được cho bạn khi đi phượt, đi du lịch, đi rừng…
  Ở thế kỉ thứ nhất, con người đã nhận diện được tầm quan trọng của dao bỏ túi và người Roman chính là người đã sáng chế ra chiếc dao ATM 15k đầu tiên trên thế giới. Chúng được sử dụng để binh lính dễ dàng mang theo và sử dụng khi cần thiết cũng như có vai trò vô cùng quan trọng với những nhà thám hiểm khi đi chinh phục vùng đất mới. Tuy nhiên, được một thời gian ngắn khi dao có bao da xuất hiện thì dao ATM cũng rơi vào tình trạng không được ưu ái nhiều
  [​IMG]
  Dao atm là gì?
  Cuối thế kỉ 16, các loại dao ATM 15k lại lấy lại độ nóng và sự quan tâm của xã một một cách rõ rệt. Chúng đặc biệt phổ biến ở các thuộc địa của nước Mỹ. Từ những người nông dân đến luật sư hay quan chức, bất cứ người đàn ông nào cũng có sở thích mang chúng theo người. Dao ATM trở thành dụng cụ bỏ túi cơ bản của họ, là một trợ thủ đắc lực trong nhiều nhiệm vụ quan trọng và cắt xẻ để ăn uống khi đi ra ngoài.
  Loại dao bỏ túi ATM 15k được sử dụng như một vũ khí chiến đấu của binh lính Mỹ. Các vùng New Hampshire hay New York đã có một quy định bắt buộc lính của họ phải có loại dao này trong người trong suốt thời kì cách mạng của Mỹ. George Washington cũng mang một cây bên mình khi lãnh đạo chỉ huy các đội quân. Lực lượng hải quân cũng bắt đầu cấp dao ATM trong cuộc nội chiến này. Và ở chiến tranh thế giới thứ 2, chúng phát huy tác dụng tuyệt đối.

  Công dụng của dao ATM
  Với những chuyến đi phượt hoặc du lịch dài ngày, việc trang bị cho cả đội một con dao ATM là điều không thể thiếu được. Dưới đây là một vài công dụng hữu ích của loại dao này.

  Có thể bạn quan tâm: dụng cụ mài dao giá rẻ

  Gọt và cắt hoa quả
  Gọt hoa quả trước khi đi phượt để không phải mang theo dao cũng là một cách mà nhiều người sử dụng. Nhưng đây không phải phương pháp tối ưu nhất. Việc này sẽ khiến trái cây mất đi mùi vị vì để lâu trong không khí. Điều đáng ngại ở đây là mang theo một con dao to đùng khá là bất tiện. Tuy nhiên, từ khi chiếc dao ATM 15k bỏ túi xuất hiện thì nó đã phát huy ngay tác dụng. Vừa có hoa quả thơm ngon để ăn, vừa nhỏ gọn để tiện dụng mang theo bất cứ đâu trong chuyến du lịch, vừa có giá thành rẻ, cực kì tiết kiệm nữa.

  Cắt dây thừng
  Khi đi phượt, dây thừng cũng là một vật dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, muốn cắt dây thì phải làm sao. Đương nhiên thì cần đến dao rồi.

  Làm thức ăn
  Đối với các chuyến dã ngoại thì việc sử dụng dao ATM 15k làm các loại thức ăn tươi sống tại chỗ và nấu nướng cùng nhau vừa vui lại vừa thú vị.

  Làm vũ khí phòng thân
  Cái này nên là điều hạn chế nhất vì dao có thể gây sát thương cho mình và người khác. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng, có thể gặp nguy hiểm thì sử dụng dao xếp atm cũng là thứ vô cùng cần thiết cho bạn.
   

Chia sẻ trang này