Toàn quốc Chọn màu sắc hợp với số mạng của bạn

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi tienich, 19/5/16.

 1. tienich

  tienich New Member

  Chọn màu sắc đẹp hợp với bản số phận của người (theo tuổi tác, năm sinh)

  Theo ý kiến của khoa học phong thủy, màu nhan sắc y phục áo quần , túi xách, giày dép, trang sức có cương vị to lớn trong việc thăng bằng , trợ giúp đồng thời điều hòa nguyên tố âm dương – ngũ hành của bản số phận từng mọi người . bởi đấy , nắm bắt hình thức sử dụng màu sắc y phục sao cho ăn nhập với quan điểm của quy luật phong thủy là việc người nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

  Ngoài ra người có thể quan hoài thên về phong thuy so dien thoai

  Quy luật âm dương – ngũ hành

  Âm dương – Ngũ hành không ai khác là nhận thức của người xưa về bản tính và quy luật vận động của thế giới. Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành vừa trình bày về tính chất, sự vận động thay đổi , vừa thể hiện chỗ đứng trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đó trong bỗng nhiên hay trong xã hội tất cả thể quy về một hành hết mực và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương.

  Quy luật tại cũng được ứng dụng cho xem số phận theo tuổi

  thí dụ : Về mọi người , căn cứ vào tuổi mà bạn ta xác định một mọi người nào đấy ứng với hành nào đồng thời gọi là mạng. chả hạn , mọi người tuổi Tân Mão ứng với hành Mộc (mạng Mộc). Về phương, phương Bắc ứng với hành Thủy, phương Nam ứng với hành Hỏa, phương Đông ứng với hành Mộc, Phương Tây ứng với hành Kim, trung ương (trọng điểm ) ứng với hành Thổ. Về màu, màu Đen ứng với hành Thủy, màu Đỏ ứng với hành Hỏa, màu Xanh ứng với hành Mộc, màu Trắng ứng với hành Kim, màu Vàng ứng với hành Thổ…

  Giữa các hành luôn có sự tương hỗ , hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tương khắc . Quan hệ tương sinh là hành này làm cho cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim cách thức thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây).

  Quan hệ tự khắc là hành này hạn chế , gây trở lực cho hành kia. Đó là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (nước dập tắt lửa; lửa giúp cho chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước).

  Nếu người quan hoài tới thuật phong thủy, nên lưu ý khi chọn màu dung nhan trang phục

  Tham khảo thêm về

  xem sim phong thuy

  để chọn cho bạn một số điện thoại ước mong

  Tương sinh, tự khắc trong màu nhan sắc trang phục

  ở cơ sở nhận thức về mối quan hệ tương sinh, xung khắc như tại , bạn xưa xử lý các mối quan hệ giữa bạn với thế giới xung quanh sao cho có lợi nhất , tức là hướng đến mối quan hệ tương sinh, sự hài hòa cùng lúc lánh mối quan hệ xung khắc . Việc lựa chọn màu dung nhan trang phục cho hợp với tuổi cũng không xa lạ mà là như vây. Cụ thể, màu sắc của vật cần ứng với hành có mối quan hệ tương sinh với hành đeo đuổi của bạn dùng .

  mọi người làm sở hữu một chiếc xe sang trọng hoặc hoạt động có ý định mua một siêu xe. Việc bạn băn khoăn là chọn một biết số x echo phù hợp với xe của bạn . Hyax xâm nhập tức tốc để có thêm thông báo kỹ lưỡng :

  xem bien so xe.

  Chúc chúng tôi thành công trong cuộc sống
   

Chia sẻ trang này