Toàn quốc Chọn cho mình địa chỉ mua sim số đẹp uy tín, chất lượng tại Hải Dương

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 4/2/20.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Ở Hải Dương những năm gần đây, nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng gia tăng do điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển. Bạn đang công tác, học tập và làm việc tải Hải Dương và có nhu cầu mua sim số đẹp ở Hải Dương đây. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết nhé.

  [​IMG]

  Đôi nét về thị trường sim số đẹp tại Hải Dương

  Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, tiếp giáp với các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên và thành phố cảng Hải Phòng. Nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km. Cách thành phố Hải Phòng 45 km và cách Vịnh Hạ Long 80 km. Có hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thuỷ rất thuận lợi, có quốc lộ 5 chạy qua tỉnh, có quốc lộ 18 chạy qua phía bắc tỉnh với 20 km, có quốc lộ 183 chạy dọc tỉnh nối quốc lộ 5 với quốc lộ 18 dài 22 km, tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy song song với đường quốc lộ 5 có 7 ga đỗ,đón và trả khách nằm trên địa bàn tỉnh. Tuyến đường sắt Kép - Phả Lại. Hệ thống giao thông đường thuỷ do trung ương và tỉnh quản lý.

  Vị trí địa lý và hệ thống giao thông trên đã tạo điều kiện cho Hải Dương giao lưu kinh tế với các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế rất thuận lợi, Hải Dương có cơ hội tham gia vào phân công lao động trên phạm vi toàn vùng Bắc Bộ, trao đổi hàng hoá với các tỉnh, thành phố trong cả nước và xuất khẩu. Với điều kiện như thế, thu nhập của người dân Hải Dương đã ngày một khá giả. Người dân đã quan tâm đến nhiều hơn những dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là sim số đẹp.

  Những năm gần đây, việc mua sim số đẹp ở Hải Dương đã không còn quá khó khăn như trước khi hàng trăm địa chỉ bán sim nhỏ, lẻ mọc lên khắp nơi. Theo khảo sát mới nhất, ở Hải Dương, thị trường sim số đẹp phát triển nhất là ở TP Hải Dương và một số quận huyện nội thành. Đây cũng là nơi có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, đời sống. Việc mọc lên hàng trăm cửa hàng bán sim nhỏ, lẻ khiến việc mua sim số đẹp ở Hải Dương rất đơn giản. Chỉ cần đi dạo vài vòng quanh các khu vực trung tâm là có thể mua được sim số đẹp; hoặc chỉ cần một cú điện thoại, một chiếc máy tính kết nối internet hay một chiếc máy điện thoại kết nối GPRS hoặc 3G thì một cú nhấp chuột đặt sim trên trang wed thì bạn đã có thể mua sim ngay tại chính ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa.

  Giữa hàng trăm đại lý bán sim lớn, nhỏ như vậy, làm sao để lựa chọn được những địa chỉ uy tín, chất lượng để mua được sim tốt nhất là vấn đề đặt ra. Bởi ở Hải Dương, điều kiện kinh tế người dân phát triển, họ mong muốn có được sim số đẹp để giúp cho quá trình làm ăn, buôn bán thêm thuận lợi. Nắm bắt được nhu cầu này, chợ sim 24h.com đã mở hàng chục đại lý bán sim lớn, nhỏ tại TP Hải Dương và một số quận, huyện trên địa bàn. Chợ sim 24h.com luôn đồng hàng với quý khách dù ở bất kỳ đâu.
   

Chia sẻ trang này