Toàn quốc Cho thuê micro không dây cài áo phiên dịch

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi, sự kiện' bắt đầu bởi diudang03, 6/11/19.

 1. diudang03

  diudang03 Member

  Các loại micro phiên dịch không dây cài áo loại nhỏ gọn đang thực sự trở thành các loại sản phẩm ngày càng cần thiết hơn trong các hình thức sử dụng của chúng ta hiện nay và đặc biệt các loại micro cài áo không dây này ngày càng trở nên cần thiết trong quá trình sử dụng hiện nay mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho chúng ta.

  [​IMG]

  Nhưng nếu muốn sử dụng micro không dây cài áo, chúng ta nên hiểu một số đặc tính của micro này để có thể lựa chọn cái phù hợp với mục đích sử dụng. Có thể cùng thiết kế cơ bản là một micro không dây cài áo nhưng các đặc tính mỗi model sản phẩm sẽ có khác nhau chút ít, mỗi loại phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Đối với thông tin về tần số sóng là VHF hay UHF, nếu bạn muốn sử dụng micro không dây cài áo vào mục đích tổ chức một buổi biểu diễn quy mô nhỏ thì sóng VHF là sự lựa chọn phù hợp về không gian và có thể tiết kiệm hơn.

  Ví dụ điển hình hơn về sự đa dạng và cách lựa chọn micro không dây cài áo để phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người là micro nhãn hiệu Shure. Micro không dây cài áo Shure chia thành nhiều loại. Trong đó loại MX150 chuyên phục vụ cho sân khấu ngoài trời, loại MX150-SLX ứng dụng cho sân khấu cỡ trung bình và số lượng micro có thể dùng cùng lúc là 12, loại MX150-UHF-R dùng cho sân khấu lớn và có kết nối nhiều thiết bị âm thanh khác nhau từ.

  [​IMG]

  Số lượng micro có thể dùng cùng lúc trên sân khấu lên đến 47 chiếc(Thiết Bị Phiên Dịch | Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch [BẢO TRÂN KIỆT]) , loại MX150-UXL sử dụng cho sân khấu vừa hoặc lớn nhưng số lượng micro sử dụng cùng lúc trên sân khấu là 20.Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng, quy mô sự kiện mà chúng ta có sự lựa chọn và ứng dụng micro không dây cài áo một cách hiệu quả và chính xác, mang lại chất lượng tốt nhất.

  Công ty TNHH Bảo Trân Kiệt
  11T Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, tp HCM
  Hotline: 098 333 9714
   

Chia sẻ trang này