Toàn quốc Cần biết về Công ty Cường Thịnh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tientranphuoc, 8/7/19.

 1. tientranphuoc

  tientranphuoc New Member

  thành lập ngày 7 tháng 5 năm 2016, vào thời gian môi trường BĐS hết sức sống động, Cường Thịnh Land có trên môi trường gồm 2 bỏ ra nhánh với triết lý phát triển thương hiệu hóa thành bộ phận hàng đầu trong nghành BĐS. Cường Thịnh đã và sẽ nhanh gọn tạo nên đc uy tín cùng với nhà dự án công trình cũng như độc quyền phân phối dự án công trình sống những phương thức khác nhau: từ Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi Bà Rịa Vũng Tàu đem đến căn nhà hiệp hội Cư trên TP.HCM, đồng thời liên minh đáp ứng hàng loạt dự án công trình căn hộ, Đất Lô khác ở khu vực nội thành của thành phố cũng như ven ngoại thành tỉnh đồng nai, Long An …thu về nhiều thành công tuyệt vời. đem lại nay Shop chúng tôi tiếp tục trao tay rộng 1000 sản phẩm là căn nhà, Đất Lô Nền, khu biệt thự mang đến cùng với khách hàng và đem đến số chi phí rộng 2 ngàn tỷ đồng cho công ty đầu tư.  nhà cổ phần dự án Nhà Phố Cường Thịnh khi là ngôi nhà chuyên về dự án và đi lên Bất Động Sản tại Việt Nam. đồng thời rộng 5 năm tạo nên cũng như phát triển, Cường Thịnhđang được vươn mình mạnh mẽ, tạo dấu ấn đậm nét tại môi trường BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất chất lượng, xứng khoảng sang trọng.

  chủ Cường Thịnh đang góp thêm phần cung cấp mang lại người tiêu dùng các sự lựa chọn hoàn thiện đem lại tổ ấm của gia đình khi những căn hộ đều đạt được những yếu tố khắt khe: địa điểm độc đắc, phục vụ đảm bảo chất lượng, ích lợi đa dạng, giá thành thích hợp, chất lượng gia tăng cao theo thời gian.

  Sự yên tâm và hài lòng của người tiêu dùng là một nhằm tối đa mà chủ Cường Thịnh cùng với rất nhiều công ty đối tác trực tiếp nỗ lực hoàn thiện trong những dịch vụ. với động lực khi là niềm tin tưởng từ nhà đầu tư, căn nhà Cường Thịnh đang được trở nên phát triển để xứng tầm chính là chủ dự án BĐS Nhà Đất độ tin cậy vào thị trường ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

  ngày nay Cường thịnhlà 1 trong nhà đi lên BĐS có tin cậy và tự hào phát triển nhiều dự án: The Ascent - Thao Dien (Q.2); Grand Central (Q.3); Riva Park, Grand Riverside, Ascent Riverside (Q.4); Ascent Lakeside (Q.7); Soho Riverview, Soho Premier, The Penta (Q. Bình Thạnh); Ascent Parkview (Q. Tân Phú).

  cùng với nỗ lực cùng thiết kế của 1 tập thể hiện đại, linh động và bài bản, Cường Thịnh Land đã nhận những giải thưởng cũng như ghi nhận của những tiến hành uy tín như: chứng từ EDGE giành riêng cho “công trình dùng tài nguyên hiệu quả” của tổ chức trung tâm tài chính quốc tế (IFC) – thành viên ngân hàng quả đât (WB) trao khuyến mãi đem đến dự án công trình căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, top 4 “Dự án BĐS xanh hoàn hảo nhất Việt Nam năm 2016”
   

Chia sẻ trang này