Toàn quốc Cách sử dụng sữa non alpha lipid sao cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng' bắt đầu bởi hoanguyen99, 19/7/17.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 New Member

  Cách sử dụng sữa non alpha lipid
  sua non alpha lipid lifeline tăng cường kháng thể nâng cao đề kháng đem lại sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm tới cách sử dụng và sử dụng đúng cách thì mới đem lại hiệu quả được. Nếu bạn sử dụng ko đúng cách, bạn uống sữa non alpha lipid chẳng khác nào nước lọc, ko đem lại hiệu quả, mất tiền rồi bạn bảo sữa gì đắt tiền thế mà uống có thấy gì đâu?  [​IMG]

  Lưu ý khi sử dụng sữa non alpha lipid:
  Sữa non alpha lipid lifeline được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại New Zealand để bảo quản tốt nhất thì sản phẩm được hút chân ko, những phân tử sữa nằm sát vào nhau trước khi khui hộp bạn nên lắc hộp đều trước, khi ấy những vitamin khoáng vật đều nhau và một lon bạn có thể lấy được 42 muỗng giả dụ không những trên 30 muỗng, song song việc lắc này sẽ giúp cho quá trình hòa tan dễ, sữa ko bị vón cục trong quá trình bạn lắc.
  Nước pha sữa là nước nguội ko quá 30oC, giả dụ nhiệt độ nước hơn 30oC thì kháng thể, vitamin trong sữa sẽ mất đi tác dụng. Chúng ta ko pha sẵn hồi lâu rồi uống mà uống ngay sau khi pha xong, giả dụ muốn tốt cho răng và nướu bạn nên ngậm trong mồm tầm 1-2 phút.
  Liều lượng sử dụng như sau:
  Sản phẩm chỉ sử dụng cho cơ thể lớn hơn 3 tuổi.

  Trẻ từ 3 tuổi trở lên: mỗi lần pha ½ muỗng có trong lon sữa với 50 ml nước, ngày hai lần.
  Trẻ em từ năm tuổi trở lên và người trưởng thành: ngày một,năm muỗng pha với 150 ml nước, ngày pha một – hai lần.
  Đối với người bệnh tim mạch, cao huyết áp, xương khớp, tiểu đường, suy thận, gút, viêm xoang thì lưu ý một tuần đầu tiên pha nửa muỗng với 50 ml nước, ngày pha 3 lần. Sau một tuần thì mỗi lần pha một,năm muỗng với 150 ml nước, ngày pha 2-3 lần sau 3 tháng sử dụng liên tiếp sẽ thấy kết quả cải thiện bất ngờ.

  Nhiều khách hàng hỏi nên lắc sữa hay khuấy. Mình nên lắc sữa để phát huy tác dụng của (Công nghệ alpha lipid) công nghệ màng bọc phospholipid giúp những phân tử sữa đi qua dạ dày ko bị acid dạ dày phân hủy. Chúng ta cho nước vào trước cho sữa vào sau lắc mạnh thật đều từ trên xuống tầm 40-60 lần rồi mở nắp ra uống.
   

Chia sẻ trang này