Toàn quốc Bước tiến mới với sản xuất phim quảng cáo quận Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi, sự kiện' bắt đầu bởi seohuan, 31/8/16.

 1. seohuan

  seohuan New Member

  sản xuất phim hoạt hình là một hình thức thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm , dịch vụ là thay đổi thói quen và xu hướng mua hang của công chúng. Sản xuất video clip quảng cáo là rất quan trọng, và hiện tại, sản xuất film quảng cáo phát triển và được phổ biến rộng rãi.
  Một hoạt động đóng vai trò quan trọng của công ty là PR, tiếp thị không chỉ giúp cho tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng, mở rộng thị trường, thu hút khách hàng còn giúp mọi người tiết kiệm chi phí. Vai trò của tiếp thị đối với một doanh nghiệp là không thể đo đếm. Vậy nên các hình thức quảng cáo ra đời và ngày càng phát triển hơn. Sự thành công trên lĩnh vực in ấn, báo giấy, poster quảng cáo 2D, đã không còn thỏa mãn được sức sáng tạo và sự chú ý của cộng đồng. Sản xuất video marketing xuất hiện như một bước ngoặt mới tiếp tục trên con đường của ngành tiếp thị.
  1. Các hình thức quảng cáo.
  Từ xưa đến nay có rất nhiều loại hình quảng cáo, các hình thức quảng cáo mang lại kết quả cao như làm poster, tiếp thị, báo giấy, tờ rơi, làm video marketing.
  Hình thức PR 2D, viết báo (báo mạng, flyers, áp phích vẫn thường được sử dụng, mặc dù vậy chúng có nhiều điểm hạn chế về mặt không gian thời gian, và đôi khi không được khán giả ưa thích.
  • Hình thức video marketing cũng được yêu thích và ngày càng được phát triển, tuy nhiên có nhiều ý tưởng và hình ảnh khó thực hiện, chính vì vậy quay phim quảng cáo ra đời.
  • Quay video marketing là ứng dụng và sự đột phá trong mỹ thuật đa phương tiện. Sản xuất video marketing 3D không chỉ tiết kiệm thời gian, còn giúp khắc phục các khó khăn so với các hình thức PR khác.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet thì làm phim quảng cáo 3D ra đời.
  [​IMG]
  2. Tại sao chọn sản xuất video clip quảng cáo?
  làm phim quảng cáo
  khắc phục những điểm yếu của các loại quảng cáo khác:
  • Chỉ cần với chiến lược truyền thông hiệu quả, quay phim quảng cáo 3D khắc phục được rất nhiều các nhược điểm như hạn chế về không gian và thời gian, hạn chế về đối tượng do địa lý.
  • Mức độ viral lớn, có thể xem mọi lúc mọi nơi, mọi thời điêm trong thời đại công nghệ hiện đại.
  • Có khả năng tạo các thước phim mà quay phim không quay được.
  • Tạo sự mới lạ, truyền cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.
  • Sử dụng kỹ xảo kỹ thuật tiên tiến.
  • Thể hiện sự sống động, hình ảnh chân thực và đánh vào tâm lý khan giả nhằm đem lại hiệu ứng tốt.
  Vì thế làm video quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng có chất lượng tốt với kỹ thuật, kinh nghiệp tốt hơn. Là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, hãy sử dụng video marketiing 3D để đạt được những giá trị to lớn nhất cho công ty.
   

Chia sẻ trang này