Bí quyết kiểm tra gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 31/12/16.

  1. Sau khi kiểm tra số điện thoại rồi, việc thứ hai cần mà thông thường người mua sim cần làm đó là xem có chương trình khuyến mại nào cho chiếc sim mình mua không. Nếu như bạn đang là sim viên thì có thể đăng ký sim sinh viên để được hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Hiện nay, sim sinh viên sẽ được đăng ký rất nhiều chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như gọi nội mạng miễn phí nhắn tin nội mạng miễn phí hoặc là đăng ký 3g vời một gói cước siêu rẻ.

    Vinaphone đã tạo điều kiện cho những sinh viên có thể dùng chiếc điện thoại của mình truy cập mạng một cách dễ dàng bằng việc đăng ký gói cước 3g vinaphone sinh viên. Với gói cước này, các bạn sinh viên chỉ phải mất một số tiền 50.000đ cho một tháng mà lại được truy cập miễn phí với dung lượng data cực lớn. Tuy nhiên, việc đăng ký gói cước 3g vinaphone cũng có những điều kiện nhất định. Điều kiện lớn nhất là thuê bao của bạn phải được đăng ký gói cước sinh viên. Nếu trong trường hợp không phải là sim sinh viên thì khi đăng ký, gói cước này sẽ tự động chuyển về gói MAX Vinaphone đối với sim thường. 70.000đ cho một tháng là số tiền mà bạn sẽ phải trả cho gói cước này.

    Sim sinh viên của bạn cũng có thể Đăng ký thuê bao trả sau vinaphone và thông tin cần biết bởi vì vinaphone không giới hạn bất kỳ thuê bao nào được đăng ký thuê bao trả sau vinaphone. Nếu như trong một tháng, bạn thường gọi đi nhiều, chẳng hạn như từ số tiền lớn hơn 200.000đ thì việc đăng ký sim trả sau là điều tốt nhất. Bởi vì, đăng ký sim trả sau bạn sẽ có nhiều ưu đãi trong việc gọi hơn. Tuy nhiên, các trường hợp đăng ký sim trả sau thông thường các số thuê bao của những sinh viên có điều kiện còn đối với các sinh viên không có điều kiện, phải tiết kiệm tiền để trang trải cho cuộc sống của mình thì thường hay đăng ký sim trả trước.
     

Chia sẻ trang này