Toàn quốc Bật mí nghệ thuật sử dụng trang sức đúng nhất

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi trangsucbacy, 11/10/18.

 1. trangsucbacy

  trangsucbacy Member

  Phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em phái đẹp phải kể đến đó là trang sức. Bởi tuy chỉ là phụ kiện nhỏ bé nhưng đủ để nàng tỏa sáng khi mix cùng những bộ cánh thời trang diện phố. Nếu như việc chọn mẫu thiết kế trang sức đẹp hợp với bản thân không phải là vấn đề khó với mỗi cô nàng nhưng việc sử dụng sao cho chuẩn, đảm bảo an toàn lại là vấn đề khiến các nàng phải bận tâm. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé.

  Trang sức giúp phục vụ con người, vì vậy đối tượng của trang sức chính là con người. Trang sức, trang sức bạc sẽ làm tăng vẻ đẹp của con người, nhưng vẻ đẹp thì phải được kết hợp thì mới có thể phát huy hết tác dụng, mỗi con người đều có cá tính khác nhau, trong trang điểm phải làm nổi bật được cái tôi lên. Muốn làm cho mình tươm tất, người khác nhìn vào thường phải trầm trồ khen ngợi, trước hết phong cách đeo trang sức phải rõ ràng không thể bị dập khuôn theo phương pháp trang điểm thời trang người khác. Nhìn phong cách trang sức của người khác để bắt chước thì chỉ có thể là 1 cách học đòi vụng về.Vì thế, chọn mua hàng trang sức phải làm nổi bật chính cái tôi, vì mình mà khác người. Luôn mô phỏng theo người khác sẽ có thể trái với lòng mong đợi.

  [​IMG]

  Dùng đồ trang sức, trang suc ngoc trai được gắn đá quý hào hoa lộng lẫy để trang điểm, trường hợp công việc quá khẩn trương phải đeo hàng trang sức gọn gàng sáng sủa màu sắc thì không được quá đậm. Khi đi du lịch ăn mặc thường phục tuỳ ý nên sử dụng một số hàng trang sức không sợ va đập, thu dọn ngắn gọn, không dùng kiểu treo, lủng lẳng với màu sắc tạo hình nhẹ nhàng. Chỉ có như thế mới có thể làm cho hàng bạc ý hài hoà cùng môi trường, giữ vững được một vẻ đẹp tự nhiên do hài hoà tạo ra, để cho hàng trang sức thể hiện lên một cách chính xác phù hợp với nguyện vọng của người đeo.

  [​IMG]

  Có nên sử dụng quá nhiều trang sức không?

  Không thể một lúc đeo tất cả trang sức bạn có, đặc biệt là phong cách trang sức hiện nay, khi hình dáng ở bên ngoài và màu sắc khác nhau. Vì tập hợp rất nhiều cái đẹp cùng một lúc chưa phải đã ắt hẳn là đẹp. Hình tượng nữ trang bạc đẹp phải có trật tự thì mới có thể hài hoà mỹ quan. Nếu một dây chuyền tinh xảo ở trên một bộ trang phục không màu sẽ có công dụng tô điểm cho trang phục, nếu lại được phối hợp đeo lên bụng thắt lưng,…như thế mức độ tinh xảo của hàng trang sức có độ sáng phản quang không thể giống nhau độ tinh khiết của kiểu dáng với độ trong sáng của trang phục hình thành mức độ phản chiếu cũng không giống nhau, vì thế, tạo ra một trình tự thị giác phải nghiên cứu cái nào ở trước, cái nào sau, cái nào ở giữa…

  Thế nào là nghệ thuật sử dụng trang sức?

  [​IMG]

  Trong thời đại mạnh dạn đang đi tìm cái đẹp, tìm cái mới lạ của hình thức cũng phải có tiết ch, nhan ngoc trai hay lắc tay bạc nữ cũng cần cái mới tuy là yêu cầu cơ bản của nghệ thuật nhưng phải có mức độ, nếu vượt quá hạn của nó sẽ rơi vào việc quái gở, ngược lại sẽ không thể tiếp nhận được sự thưởng thức của mọi người. Trang sức là để cho người khác nhìn ngắm, thế thì không thể không nghiên cứu tới các quan điểm thẩm mỹ của đại đa số người khác. Quan điểm thẩm mỹ tùy người mà mang sự khác nhau, trong mặt quan điểm thẩm mỹ không được giống nhau, thời đại muốn phát triển, quan điểm thẩm mỹ của lắc tay bạc cũng phải theo đó thạy đổi, như vậy bản thân mới đẹp trong mắt mọi người và khiến bạn thật tự tin. Đó mới chính là nghệ thuật sử dụng trang sức.

  Nguồn: lactaybac.net/nghe-thuat-su-dung-trang-suc-nhu-the-nao
   

Chia sẻ trang này