Toàn quốc Bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi Hợi theo từng mệnh chưa?

Thảo luận trong 'Chợ Sim Số' bắt đầu bởi truongnx, 15/10/19.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Sim hợp tuổi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khá nhiều những trải nghiệm thú vị đấy, nó không những khiến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn mà còn giúp cho con đường công danh sự nghiệp phát triển hơn nữa. Vì thế khi lựa chọn sim hãy cố gắng lựa chọn những con số hợp tuổi để nó phát huy hết công dụng nhé. Và với người tuổi Hợi cũng không phải ngoại lệ. Vậy bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi Hợi chưa?

  Nếu như đang quan tâm về vấn đề này hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây, các chuyên gia phong thủy của CHOSIM24H sẽ giúp bạn có được lời giải đáp thắc mắc.

  [​IMG]

  Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi cho người mệnh Kim

  Với những người mệnh Kim thì ngoài số hợp mệnh Kim ra thì bạn có thể chọn số hợp mệnh Thổ cũng được những tuyệt đối tránh xa mệnh Mộc ra nhé, vậy nên những con số phù hợp với bạn chính là số 0, 2, 5, 8 bạn có thể chọn sim tam hoa 5, sim tứ quý 8, sim lặp 5858 hay sim taxi 25.25.25… đều được nhé. Tuy nhiên cũng nên tránh con số 1, 3, 4 ra vì nó là số khiến cho bạn gặp khá nhiều khó khăn, vất vả đấy.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Sim Mobifone số đẹp giá rẻ uy tín.

  Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi cho mệnh Mộc

  Với những người mệnh Mộc khi lựa chọn sim hợp tuổi Hợi thì nên chọn sim có chứa số 3, 4 ở cuối hay số 1 cũng được nhé, còn tuyệt đối nên tránh số 0, 2, 5, 8, 9 ra nha nếu như bạn không muốn những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

  Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi cho mệnh Thủy

  Còn người mệnh Thủy thì con số hợp với người tuổi Hợi mệnh này chsinh là số 1, 6, 7 và số cần tránh là số 0, 2, 5, 8, 9 nhé.

  Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi cho mệnh Hỏa

  Người tuổi Hợi mà mệnh Hỏa thì con số phù hợp chính là số 9, 3, 4 và con số cần tránh là số 1 nhé, những chiếc sim như tứ quý 1, ngũ quý 1… thì quyệt đối không được lựa chọn cho dù đó là sim đẳng cấp, cá tính.

  Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi cho mệnh Thổ

  Con số phù hợp nhất trong trường hợp này chính là số 0, 2, 5, 8, 9 và số các bạn cần tránh là số 1, 3, 4.

  Trên đây là những con số mà CHOSIM24H muốn giới thiệu cho bạn biết khi lựa chọn sim hợp tuổi Hợi hãy tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo nó luôn mang lại may mắn cho bạn nhé.
  Theo Bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi Hợi theo từng mệnh chưa?
   

Chia sẻ trang này