Toàn quốc 5 sắc màu đầy sinh lực sức sống nên sử dụng trong trang trí nội thất

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi bumberbee, 29/8/17.

 1. bumberbee

  bumberbee New Member

  Màu vàng được xem là màu có hiệu quả nhất giúp tinh thần con người trở nên phấn chấn hơn, trong khi đó, màu hồng rực rỡ lại tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời. Đây đều là những sắc màu tươi vui nên được dùng trong khoảng trống sống của Chúng ta.

  mình đều biết rằng tông màu có thể ảnh hưởng tới tâm trạng cũng như phản ánh tương đối chính xác tích cách của thân thể mẫu thiết kế văn phòng công ty. bởi vậy, nếu muốn đem lại sự tươi vui, tràn ngập sức sống cho ngôi nhà thì bạn đừng bỏ qua những màu sơn dưới đây.

  1. Màu vàng
  Màu vàng dù ở sắc độ nào, đậm hay nhạt thì đều có khả năng kích thích sự sáng tạo, mang đến sức sống cho các căn phòng trong nhà. Lorna cũng gợi ý rằng bạn nên sử dụng màu vàng trong phòng ngủ và phòng tắm thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội.
  [​IMG]
  Để tránh gây nhức mắt, bạn nên phối hợp màu vàng với các màu trung tính.
  Màu vàng thường khá rực rỡ, và nếu sử dụng quá nhiều màu vàng có thể gây nhức mắt. do đó, bạn nên điểm thu hút màu vàng trên nền màu trung tính như màu xám chẳng hạn.

  2. Xanh lá cây
  Tông xanh lá nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư giãn dịch vụ thiết kế văn phòng , tông xanh lá đậm hơn làm tăng sự nhiệt huyết và khả năng chú trọng.
  [​IMG]
  Tông xanh đậm hơn làm tăng sự nhiệt huyết và tập trung.
  Mách bạn: Bạn có thể pha trộn hoặc kết hợp các tông xanh lá khác nhau nhờ cảm hứng lấy từ khu vườn nhà mình.

  3. Xanh dương

  Xanh dương tượng trưng cho sự bình lặng, thanh thản. Hơn nữa, những tông xanh dương đậm hơn còn có tác động tích cực đến tâm hồn cũng như thể chất của Chúng ta.
  [​IMG]
  Màu xanh dương mang lại sự bình lặng và thanh thản.
  Mách bạn: Khi tận dụng màu xanh dương, bạn nên kết hợp với một tông màu ấm áp để xua tan đi cảm giác lạnh lẽo trong phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo cảm giác khoảng không rộng lớn lơn bằng cách dùng cùng một tông màu xanh dương trên tường, các gờ tường và sàn để xóa nhòa ranh giới trong căn phòng.

  4. Màu hồng

  Lorna nhận xét, màu hồng tượng trưng cho tình yêu, lòng nhân ái và sự rộng lượng. Cô giải thích rằng, màu hồng nhạt là biểu hiện của sự ấm áp, nhạy cảm. Đây cũng là tông màu lãng mạn và gợi cảm.
  [​IMG]
  Màu hồng tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn và gợi cảm.
  Mách bạn: Màu hồng sẽ tạo cảm giác không gian nhỏ hơn so với thực tiễn. Chính vì vậy, bạn chỉ nên dùng màu hồng trong những khoảng không ngập tràn ánh sáng hoặc có cửa sổ cỡ lớn.

  5. Màu đỏ

  Màu đỏ tượng trưng cho sự can đảm và tự tin. Nhiều nghiên cứu nhận xét rằng màu đỏ làm tăng nhịp tim và kích thích tình cảm. bởi thế, đây là tông màu xuất sắc cho những gia chủ tràn đầy năng lượng, những người luôn cố gắng để đạt được mục đích. Màu đỏ vốn rất nổi bật, biểu thị cho sự yêu đời, tượng trưng cho sự lạc quan, sự tự tin và sức sống.
  [​IMG]
  Màu đỏ tượng trưng cho sự yêu đời, sự tự tin, tràn đầy sức sống.
  Mách bạn: Màu đỏ vốn rất mãnh liệt, vì vậy, khi sử dụng màu này, bạn nên tạo thêm hình họa tiết để tránh gây chói mắt và vẫn giữ được sự sống động của tông màu.
   

Chia sẻ trang này