Toàn quốc Tổ chức hàng đầu chế tạo dịch vụ Sàn gỗ Janmi ở thành phố

Thảo luận trong 'Trang trí Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi hiennhan12, 18/6/17.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Member

  Sàn gỗ công nghiệp Janmi là chiếc sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên Mentakab, Pahang, Malaysia với công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp janmi và cũng là nhà máy duy nhất có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ khâu trồng rừng, sản xuất nguyên liệu thô, sàn gỗ được sản xuất với 3 xuất HDF đến sản phẩm rốt cuộc là sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Janmi được sản xuất 100% tại Malaysia. Sàn gỗ Janmi có những tính năng ưu việt đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. JANMI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

  Hiện nay sàn gỗ janmi với số đông mẫu mã cũng như sắc màu khác nhau giúp thay đổi không gian nội thất nhà Anh chị, Janmi có giá vô cùng thông minh, phù hợp với mọi các người nhà có thu nhập rẻ hay trung bình. Ngoài thành phần nguyên liệu chính tự sản xuất, các nguyên liệu khác tạo bắt buộc sàn gỗ công nghiệp Janmi như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp từ Malaysia. Các chiếc của JANMI đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng Dienffenbacher để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt chuẩn xác của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những thương hiệu số 1 tại Malaysia để sản xuất được thiết bị sàn gỗ chất lượng tốt nhất không gian.
  [​IMG]
  Màu nâu trầm quyến rũ với đường vân mượt mà là những gì mà Anh chị sẽ cảm thấy khi sử dụng san go janm O15. Sản xuất ở Malaysia là quốc gia nổi tiếng trong khu vực và trên toàn ngôi nhà về ngành sản xuất công nghiệp nên sàn gỗ này mang đầy đủ các ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp nói chung như đồ bền cao, giá trị thẩm mỹ lớn, dễ dàng lắp đặt, an toàn và tiện lợi. Với đặc trưng "đông ấm, hạ mát", sàn gỗ công nghiệp khái quát sẽ chinh phục phần lớn khách hàng khi sử dụng chiếc thiết bị lát sàn cao cấp này. Sàn gỗ Janmi O15 cũng như thế, đăc biệt bề mặt sần rất một thể cho việc đi lại mặc dù bạn bắt buộc lưu ý trong việc vệ sinh sàn gỗ. Sàn gỗ Janmi O15 có độ dày là 12mm, kích thước là bản to phải thích hợp cho những không gian như sản khách hàng sạn, công ty, quán ăn...

  sàn gỗ janmi được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd là công ty đặt ở Malaysia. Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina đều cùng một nhà máy sản xuất. Trong đó sàn gỗ Robina là hàng nhập khẩu chính hãng theo thương hiệu của nhà máy trên toàn thế giới, Sàn gỗ Janmi là hàng đặt do bên nước ta yêu cầu với nhà máy Robina và với thương hiệu ở tại Việt Nam là Janmi. Sàn gỗ Janmi đạt tiêu chuẩn quốc tế, vô cùng chịu nước, bền vững theo thời gian. Sàn gỗ công nghiệp Janmi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức đạt tiêu chuẩn ISO 14024 do viện chất lượng Malaysia cấp, chứng chỉ đăng ký hệ thống chất lượng do tổ chức SIRIM QAS Institute for wood research và DRA(Đức) phân phối, huy chương trắng, cúp đỏ hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuil 2010,2011.

  Là thương hiệu đang được người tiêu dùng quan tâm sử dụng. Vì đây là chiếc được sản xuất trên đất nước Malaysia , nên tiêu chuẩn và quy trình sản xuất đạt chuẩn do đó tiêu dùng . Ván sàn công nghiệp Janmi thì bạn hoàn toàn im tâm trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin xin tìm bán xin Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giúp những thắc mắc thường xảy ra của quý các bạn. Sàn gỗ công nghiệp Janmi là sản phẩm sàn gỗ janmi được sản xuất ở Mentakab, Pahang, Malaysia với công suất nhà máy 3,5 triệu m3 mỗi năm. Đây là nhà máy sản xuất gỗ lớn nhất Malaysia và cũng là nhà máy duy nhất sẽ có thể tự đáp ứng được nhu cầu đầu vào từ khâu trồng rừng, sản xuất nguyên liệu thô, sàn 3 xuất HDF đến thiết bị cuối cùng là sàn gỗ công nghiệp.

  ko kể thành phần nguyên liệu chính tự sản xuất, các nguyên liệu khác tạo nên san go janm như: lớp giấy tạo vân, lớp phủ bề mặt, lớp lót dưới… đều được nhập khầu trực tiếp từ Đức. Các chiếc của Janmi đang được sản xuất trên dây chuyền của hãng Dienffenbacher để hoàn thiện bề mặt và sử dụng máy cắt chính xác của hãng Torwegge để pha cắt. Đây là những thương hiệu số 1 tại Đức để sản xuất được chiếc sàn gỗ chất lượng tốt nhất thế giới.


  Xem thêm: Chuyên cung cấp sàn gỗ Malaysia giá rẻ nhất thị trường.
   
   

Chia sẻ trang này