Toàn quốc Pin samsung bị phồng thì làm thế nào ?

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 9/11/17.

 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 Member

  Chai pin smartphone trong quá trình sử dụng chẳng hề là việc hiếm gặp. Chính vì thế mà cần cách sửa chữa pin smartphone bị chai, phồng sao cho hiệu quả để người sử dụng có thể kéo dài thời lượng dùng pin.
  giá pin samsung Phần lớn các thiết bị điện thoại được thiết kế để tối ưu thời lượng dùng pin hoặc làm giảm tình trạng bị chai pin. Thế nhưng mọi việc mới chỉ là hạn chế chứ chẳng hề khắc phục tất cả. Nếu trong quá trình dùng smartphone mà bạn thường xuyên gặp tình trạng pin báo hết Nhưng chỉ sạc được tầm 10 phút đã báo đầy. Hoặc dùng mà thấy máy nóng hoặc pin bị phồng thì điện thoại của các bạn đã gặp tình trạng bị chai pin. Bài viết này sẽ Techcare Đà Nẵng có thể góp phần bạn xác định nguyên nhân cũng như cách sửa chữa pin smartphone bị chai, phồng sao cho hiệu quả nhất.
  lý do smartphone BỊ CHAI PIN.
  1. Do dùng sạc kém chất lượng.

  trung tâm sửa chữa điện thoại samsung tại đà nẵng lúc mua máy thông thường Anh chị sẽ được tặng các phục kiện smartphone như là cáp, sạc... Do đây là bộ sạc tiêu chuẩn cần các bạn không phải dùng một số loại sạc không có rõ nguồn gốc. Bởi sạc kém chất lượng được bày bán thường được hình dáng các bảng mạch hạn chế pin hấp thụ toàn bộ lượng điện năng từ sạc ngoài khiến quá trình sạc pin của bạn có khả năng lâu hơn bình thường.
  [​IMG]

  2. Luôn để pin trong trường hợp cạn kiệt

  lúc bạn luôn để pin trong trường hợp cạn kiệt mức dưới 10% thì có nhiều khả năng pin của bạn sẽ dễ bị chai do trong pin có xảy ra phản ứng hóa học làm chết năng lượng trong pin. Mức năng lượng càng thấp thì pin có thể bị chai nhiều hơn hoặc năng lượng tích tụ khi đầy ít hơn và tuổi thọ của pin cũng bị giảm
  [​IMG]

  3. Dùng pin trong quá trình sạc

  Đã có những lời khuyên cho biết bạn không phải vừa sạc pin vừa sử dụng điệnt hoại quá lâu do như là thế nhiệt độ thân máy có khả năng tăng tốt hoặc nhiệt độ của pin cũng nóng lên hay làm giảm độ bền của pin. Không có chỉ có vậy khi vừa sạc vừa nghe gọi quá lâu còn sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  [​IMG]
  phương pháp sửa chữa PIN smartphone BỊ CHAI, PHỒNG.
  Có lẽ cách xử lý cao nhất là bạn nên thay thế bằng một viên pin chính hãng mới hay có những thói quen dùng pin tuyệt vời. Thế nhưng một vài cách bên dưới vẫn có khả năng góp phần các bạn khắc phục trường hợp này.
  thay màn hình samsung tại đà nẵng Tuy nhiên để áp dụng thì pin của các bạn phải chưa dùng quá một năm và không bị phồng rộp hoặc nên là pin chính hãng sẽ tháo rời được. Còn cùng rất nhiều thiết kế nguyên khối như IP thì phương pháp cao nhất để sửa chữa chai pin Iphone, Các bạn có thể tham khảo bài viết xử lý chai pin Iphone được chúng tôi bật mí trong bài viết trước.
  phương pháp 1: Vệ sinh mặt tiếp xúc của pin điện thoại.
  [​IMG]
  - Anh chị em tháo pin hay vệ sinh 2 mặt tiếp xúc giữa pin hay smartphone để tăng khả năng tiếp nhận nguồn của pin.
  - Sau đó, các bạn lắp pin lại máy sử dụng đến khi máy đến lúc sập nguồn (tức là máy tự tắt tất cả khi cạn pin).
  - Cắm lại sạc cho máy ở tình trặng tắt nguồn đến khi pin đầy.
  - khi máy đã đầy pin hay cầm máy có cảm giác ấm, các bạn chờ chút cho máy nguội hẳn, thường hay khoảng 3-5 phút thì tiếp tục cắm lại khoảng 5 phút nữa.
  - Tiếp tục sử dụng tới lúc máy báo pin yếu hoặc sập nguồn thì lặp lại chu trình trên từ 3~4 lần.
  cách 2: Sạc và xả pin đúng phương pháp.
  Sau lúc đã vệ sinh một số mặt tiếp xúc của pin với smartphone, Anh chị sử dụng tới lúc hết pin hay tắt nguồn. Khi đó, Anh chị em sạc pin cho smartphone hoặc cam kết rằng sạc đó là chính hãng hoặc các đầu tiếp xúc không bị hở.
  Trong quá trình sạc điện thoại không được bật máy đi, các bạn nên sạc điện thoại buổi tối trước lúc đi ngủ hay để đó tới sáng dậy, bởi vì đôi khi pin đã bị chai có khả năng báo đầy chỉ sau vài phút nạp, Thế nhưng thực chất là vẫn chưa đầy pin.
  Sau lúc pin đã được sạc đầy, bạn rút smartphone ra hoặc chờ một khi cho pin không còn bị nóng nữa rồi bât máy trở lại để dùng.
  phương pháp 3: sửa chữa viên pin bị chai.

  - với các phương pháp trên, sau khi đã thực hiện mà không khả thi, Các bạn hãy sử dụng máy cho tới lúc pin còn khoảng 20% thì tháo pin ra khỏi máy để cho nguội hay lấy giấy polime bảo quản thực phẩm của tủ lạnh bọc kín viên pin. Sau đó bạn cho viên pin vào ngăn đá của tủ lạnh (nhiệt độ -13 độ C) khoảng 2 tiếng.
  - Sau 2 tiếng lấy viên pin từ tủ lạnh ra và dùng khăn giấy bọc viên pin lại. Khi đó bạn có khả năng thấy pin liên tục đổ mồ hôi do tiếp xúc với môi trường không khí, sau 30 phút lau khô viên pin (Các bạn nhớ phải lau kỹ những điểm tiếp xúc của pin). Chờ thêm một khoảng thời gian nữa tới khi nhận ra pin đã có nhiệt độ bằng với nhiệt độ không gian hãy gắn lại vào máy.
  - Sau đó dùng cho tới khi cạn pin, tháo pin ra khỏi máy để pin nguội hẳn. Gắn lại pin vào máy sạc liên tục 8 giờ hay không có khởi động máy.
  - Cứ thực hiện như là vậy 3 lần liên tục, nếu may mắn bạn có thể sẽ phục hồi 90% dung lượng ban đầu.
  Trên đây là phương pháp khắc phục pin điện thoại bị chai, phồng mà Techcare Đà Nẵng giới thiệu tới Anh chị em. Cách cao nhất để tăng tuổi thọ pin là bạn hãy sạc pin đúng phương pháp hay dùng đúng nhiều hướng dẫn mà nhà sản xuất đề xuất. Những mẹo sạc pin đúng cách sau đây có lẽ có thể góp phần các bạn bảo quản được điện thoại tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này