Toàn quốc hướng dẫn làm món thịt bò xào lăn

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi duyhuynhpm, 15/6/17.

  1. duyhuynhpm

    duyhuynhpm Member

    làm thịt bò xào lăn (làm theo xem thêm kiểu miền Bắc) là món xào khô, thường tiêu dùng để nhậu, ăn có cơm. giết thịt bò được xào chín tới, mềm ngọt và thơm mùi đặc trưng của bò xào, vị vừa ăn.

    » Bò lụi tam sắc
    » giết bò xào cải làn
    » giết bò quấn thập cẩm nướng

    nguyên liệu

    - giết bò mềm: 400 gr
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Ớt sừng: một quả
    - Lá chanh: 5 gr
    - Hành khô: một củ
    - Tỏi khô: 1/2 củ
    - Dầu ăn: 20 ml
    - Gia vị: mì chính, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm muối, bột đao.

    phương pháp làm cho món giết thịt bò xào lăn ngon
    giết mổ bò xào lăn
    cách làm

    - Hành tây lột vỏ, thái múi cam.

    - Ớt sừng bỏ hạt, thái chỉ hoặc lát xem thêm mỏng.

    - Lá chanh rửa sạch, lau khô, thái chỉ.

    - Bột đao cho vào trong bát con, hòa sở hữu chút nước.

    - Hành tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - giết bò lọc bỏ gân xơ, thái miếng mỏng, sử dụng búa nhôm đầu có gai dần cho mềm. Cả nhà ướp giết thịt sở hữu chút muối, mắm, bột ngọt, tiêu, hành tỏi băm nhỏ.

    - Cho dầu ăn vào chảo, đun hot già, phi thơm tỏi và hành khô, cho hành tây và ớt vào đảo, tiếp chậm tiến độ cho giết thịt bò vào đảo nhanh tay, nêm chút hạt nêm và xíu nước cho gia vị tan đều, đun lớn lửa, xuống bột đao.

    - khi giết bò chín đến Anh chị tắt bếp, xúc giết bò xào lăn ra đĩa, rắc lá chanh thái chỉ, ăn nóng.

    giết mổ bò xào lăn (làm theo kiểu miền Bắc) là xem thêm món xào khô, thường dùng để nhậu, ăn với cơm. giết bò được xào chín tới, mềm ngọt và thơm mùi đặc trưng của bò xào, vị vừa ăn.

    » Bò lụi tam sắc
    » giết thịt bò xào cải làn
    » giết mổ bò quấn thập cẩm nướng

    vật liệu

    - giết bò mềm: 400 gr
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Ớt sừng: 1 quả
    - Lá chanh: 5 gr
    - Hành khô: 1 củ
    - Tỏi khô: 1/2 củ
    - Dầu ăn: 20 ml
    - Gia vị: bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm muối, bột đao.

    bí quyết khiến món giết bò xào lăn ngon
    giết thịt bò xào lăn
    cách thức làm cho

    - Hành tây lột vỏ, thái múi cam.

    - Ớt sừng bỏ hạt, thái chỉ hoặc lát mỏng.

    - Lá chanh rửa sạch, lau khô, thái chỉ.

    - Bột đao cho vào trong bát con, hòa sở hữu chút nước.

    - Hành tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - làm thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái miếng mỏng, sử dụng búa nhôm đầu sở hữu gai dần cho mềm. Anh chị ướp giết với chút muối, mắm, mì chính, tiêu, hành tỏi băm nhỏ.

    - Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng già, phi thơm tỏi và hành khô, cho hành tây và ớt vào đảo, tiếp ngừng thi côngĐây cho làm thịt bò vào đảo nhanh tay, nêm chút hạt nêm và xíu nước cho gia vị tan đều, đun to lửa, xuống bột đao.

    - lúc giết thịt bò chín đến Các bạn tắt bếp, xúc thịt bò xào lăn ra đĩa, rắc lá chanh thái chỉ, ăn hot.
     

Chia sẻ trang này