Toàn quốc Học nghề nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Trung tâm Nấm & Dược liệu HQGANO

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe, y tế' bắt đầu bởi athena456, 11/1/18.

 1. athena456

  athena456 Member

  nối tiếp thành công từ những khóa học trước, chúng tôi trân trọng thông báo khai trường Khóa 68 Lớp thực hành sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ngày 08.01.2018 tại Trung tâm Nấm & Dược liệu HQGANO.

  HQGANO là nơi đầu tiên tại Việt Nam công khai mô hình biểu diễn qui trình sản xuất và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo(ĐTHT) chi tiết từ vật liệu đến thành phẩm. Đây cũng là nơi duy nhất Đào tạo theo phương pháp Cầm Tay Chỉ Việc - thực hiện ngay buổi đầu tiên đến khi tốt nghiệp giúp quý học viên mau chóng nắm vững tay nghề.
  [​IMG]
  Quy trình sinh sản tại nông trại Đông trùng hạ thảo HQGAGNO
  tham dự khóa học, các học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ thuật: Chọn lựa vật liệu, giống ĐTHT nào tốt, phân lập, nhân giống, giữ giống, tạo giá thể, cấy giống, ủ tơ, nuôi trồng, thu hoạch, sấy khô, phân loại, đóng gói bao bì thành phẩm… Trong thời kì Ngắn nhất mà Dễ hiểu nhất bảo đảm sau khóa học 100% học viên tự tin đủ sức 1 mình lập nông trại & sản xuất ĐTHT thành công.

  [​IMG]

  Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp tại cơ sở nuôi trồng của HQGANO

  trong khóa học, học viên được tham mưu cách chọn lọc mua Vật Liệu + Thiết bị, xây dựng nhà trại, đăng ký lưu hành sản phẩm, đặt tên thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, tìm kiếm phân khúc khách hàng thích hợp với từng học viên... bảo đảm bạn sẽ hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tình của “Chị Nấm & tập thể chuyên viên HQGANO”.

  Đặc biệt Bảo hành khóa học trọn đời: Bất kỳ lúc nào Học viên có thể đăng ký học lại miễn phí bất kỳ khâu nào trong qui trình nếu cảm thấy cần luyện thêm tay nghề.
  [​IMG]
  Sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được nuôi trồng
  Chúng tôi san sớt những rủi ro thất bại những va vấp trong quá trình nghiên cứu & phát triển ĐTHT của HQGANO tránh cho Học Viên những tổn thất hàng trăm triệu đồng ban đầu không đáng có. Điều này duy nhất HQGANO chia sẻ bởi không ai dám kể tên sự thật Thất Bại của mình.

  Đến với HQGANO chúng tôi không Dạy bạn Trồng ĐTHT mà chỉ san sẻ ham và nhờ bạn đưa ĐTHT đến gần hơn với cộng đồng xung quanh bạn với giá hợp lý bởi mục tiêu" 1 người VN mỗi ngày được dùng 1gam ĐTHT ngăn ngừa Ung Thư - Đột Quị" là mục tiêu & sứ mệnh của chúng tôi hướng đến vì sức khỏe dân tộc.

  Địa điểm học: 600/12/03 Kinh Dương Vương P An Lạc Q Bình Tân

  ĐT: 086 266 0099 - Hotline: 0929 222 555

  Website: Nấm Linh Chi Hữu Cơ | Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

  Fanpage: fb.com/NamLinhChiHQGANO/

   

Chia sẻ trang này