Bảo Lộc Cung cấp dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên ở trọ

Thảo luận trong 'Cửa hàng cho thuê' bắt đầu bởi thanhphong23893, 18/10/16.

 1. Nhận thấy ràng nhu cầu chuyển nhà của người dân trong thành phố rất lớn, nhất là những người từ các phương xa đổ về tphcm để làm ăn sinh sống, học tập. Do đó, cuộc sống công việc luôn thay đổi nên việc chuyển trọ, chuyển nhà diễn ra thường xuyên. Trong đó, sinh viên cũng là một trong những thành phần của xã hội chuyển nhà thường xuyên.

  Sinh viên ở dưới quê không đươc như sinh viên có gia đình, có nhà ở tại tphcm. Nên việc thuê nhà trọ là điều rất cần thiết và có giá cả phù hợp với túi tiền của sinh viên xa nhà. Như chúng ta cũng đã biết, tphcm là nơi đất chật người đông, muốn tìm một được một chỗ ở đầy đủ tiện nghi cũng không phải là một việc dễ dàng. Do đó, chuyển nhà là công việc tất yếu để bắt đầu một chỗ ở đầy thuận tiện cho việc học.

  [​IMG]

  Nhưng hiện nay, theo khảo sát hiện trường thì đa số sinh viên nay các sinh viên chuyển nhà đều bằng xe máy hoặc xe đạp. Nhưng điều này là cho sinh viên của chúng ta tốn rất nhiều thời gian và đi lại không an toàn trong quá trình chuyển nhà trọ. Do đó, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dich vu chuyen nha HCM giúp sinh viên chuyển nhà an toàn nhất.Công ty Vinamoves là công ty chuyển nhà uy tín, chúng tôi hiểu được phần khó khăn mà các bạn sinh viên phải chịu đựng khi chuyển nhà trọ. Do đó, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu cho các bạn sinh viên chuyển nhà, công ty chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi cho các bạn , giá rẻ nhất.

  [​IMG]

  Để được biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi để giúp bạn chuyển nhà nhanh và an toàn nhất.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này