Toàn quốc Cục pin iphone bị phồng thì làm sao

Thảo luận trong 'Phụ kiện điện thoại' bắt đầu bởi vinhtrandn43, 28/11/17.

 1. vinhtrandn43

  vinhtrandn43 Member

  Pin iphone bị phồng là một trong các lỗi hư hỏng trên pin, thường gặp không chỉ ở iPhone mà còn ở nhiều sản phẩm điện thoại khác.
  giá pin iphone 6 Lỗi pin iPhone bị phồng đã xảy ra từ rất lâu, tuy nhiên nhiều người dùng iPhone tới nay vẫn chưa có nhận thức rõ đối với sự cố này. Do đó, có khá nhiều trường hợp khi người dùng mang chiếc smartphone bị phồng pin của mình đi sửa chữa thì thiết bị hầu như đã hoàn toàn hỏng hóc, có lúc là màn hình cảm ứng bị nứt, cũng có trường hợp may hơn chỉ bị hư hỏng nhẹ như hỏng nút volume.
  Rất nhiều người đến lúc cầm máy đi sửa chữa, phát hiện pin iPhone, iPad của mình bị chai tuy nhiên họ lại không biết nguyên nhân tại sao gây ra tình trạng này.
  [​IMG]
  Pin iphone bị phồng​
  Tại sao pin có thể bị phồng?
  Nói đến nguyên nhân khiến pin iPhone, iPad bị phồng chúng ta có thể kể đến 3 nguyên nhân chính bên dưới:
  - Sạc quá mức: Rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad có tật cắm sạc qua đêm hoặc cả ngày. Thói quen này là một trong các lý do phổ biến khiến pin bị chai. Do đó sau khi sạc đầy pin, bạn nên rút sạc ra liền. Ngoài ra, bạn nên sử dụng bộ sạc kèm theo máy, nên tránh việc sử dụng các bộ sạc không zin, không rõ nguồn gốc
  - Dùng smartphone liên tục hàng giờ liền cũng là lý do làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin. Nhiều tình trạng pin iPhone sẽ bị chai lên nếu bạn thường xuyên chơi game, nghe gọi điện thoại hàng giờ liền.
  - Nhiệt độ rất thấp hoặc quá cao cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến pin iPhone. Nếu bạn thường xuyên để iPhone, iPad của bạn ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hay quá cao thì pin iPhone, iPad của bạn cũng sẽ có nguy cơ bị phồng, nguy hiểm hơn còn có thể gây ra cháy nổ. Hoặc nếu bạn quan tâm về sim ghép iphone lock thì đây là một bài viết cực kỳ chi tiết.
  Pin chai có tác động tới những linh kiện khác ko?
  Nếu bạn nhanh chóng nhận biết ra việc pin bị phồng sớm thì các linh kiện bên trong máy có khả năng sẽ chẳng bị hư hỏng. Tuy nhiên, tình trạng phát hiện quá muộn thì việc pin iPhone bị phồng sẽ có khả năng gây áp lực lên giao diện iPhone, iPad, và các bo mạch bên trong máy, làm hư nhiều thành phần khác phía trong máy.
  Những tình trạng pin iPhone bị phồng gây hỏng màn hình hoặc vỏ máy có khả năng thay thế một cách dễ dàng. Thế nhưng, nếu ảnh hưởng tới bo mạch thì sẽ rất khó sửa, thường để sửa chữa các tình trạng này sẽ mất nhiều kinh phí và thời gian.
  Làm thế nào để phòng tránh pin bị phồng?
  Để phòng tránh hiện tượng pin bị chai gây hỏng hóc những linh kiện khác phía trong máy bạn nên sắp xếp thời gian dùng máy phù hợp, tránh sạc pin máy quá nhiều lần. Tránh việc sử dụng máy để chơi game liên tục. Nên cắm sạc khi pin còn khoảng 20%.
  Giá thay màn hình iphone 4 ở Techcare Đà Nẵng được lưu trữ tại đây.
  Khi phát hiện pin hay điện thoại có sự cố bạn nên đưa máy đi test càng nhanh càng tốt. Nếu pin không may bị phồng bạn phải thay pin mới ngay để tránh dẫn đến hư hỏng sang các linh kiện khác. Để thay pin bảo đảm chất lượng, zin mới 100% bạn nên mang máy đến trung tâm Techcare – cơ sở sửa chữa, thay linh kiện iPhone, iPad số 1 ĐN. Đến đây bạn sẽ không phải lo lắng thay phải pin nhái, kém chất lượng. Pin iPhone, iPad tại đây đều bảo đảm là hàng chính hãng mới 100%, có chế độ bảo hành lâu dài.
   

Chia sẻ trang này